Xin phần mềm lưu tin nhắn sang thẻ nhớ ?

Tôi đang dùng N6680, hôm trước thấy có phần mềm này thì lại không quan tâm lắm, hôm nay cần thì tìm mãi không nhớ có ở trang nào, bác nào có cho tôi xin với. Cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết Nokia 6680 thuộc Series 60 2.6, Symbian: OS v8.0s, bản thân nó đã có chức năng lưu tin nhắn vào thẻ nhớ. Bạn thử làm như sau: Menu\Messaging\ Option\Settíng \Other\ sau đó chọn lưu tin nhắn vào MMC. Với phần mềm MsvDriveE chỉ dành cho 6.0 OS bạn chỉ việc chạy ứng dụng, sau một lúc nó tự thoát. Kiểm tra lại sẽ thấy rõ E:\System\Mail\ ...trên phần mềm quản lý File. Tất cả các Inbox cũ sẽ không nhìn thấy vì nó đổi đường dẫn qua thẻ nhớ! Thân!