NOKIA N95 8G hàng china.

Xin chào các bạn. Tôi bị mua lầm máy dtdd NOKIA N95 8G hàng CHINA (do thằng DOANNHUTHANH, số phone 0902657514 lừa gạt). Nay muốn hỏi thăm các bạn nào có hiểu biết về thứ máy này chia sẻ kinh nghiệm. 1. Khi kết bối máy vi tính, không nhận ra được ổ nhớ trong 8G của máy (dù rằng khi mở thư mục FileManager trong máy, tôi thấy nó có báo là có bộ nhớ trong 8G). Làm sao để vào được bộ nhớ trong này để cài đặt chương trình và chép nhạc, phim,... 2. Nếu vào bộ nhớ trong của máy được rồi thì có thể cài đặt các chương trình cho máy như là cài đặt cho một số máy NOKIA chính hãng khác được không? 3. Cài đặt chương trình chiếu phim nào khác cho máy được, ngoài .3gpp ra? .AVI? .MP4?,...
Trả lời 14 năm trước
Chia buồn với bạn nhưng máy hàng China thì hoàn toàn không thể cài được phần mềm như 1 máy Nokia chính hãng được , bộ nhớ trong e rằng cũng là giả , nó chỉ hiển thị như vậy để lừa đảo thôi , cũng ko thể cài phần mềm xem phim được . Khuyên bạn thử dùng số phone khác gọi điện giả vờ mua máy của thằng này tiếp rồi gọi công an đến gô cổ hoặc bắt đền nó [:D]