Tôi muốn cài lại phần mềm 7601 thì nên cài phần mềm nào tốt nhất nhỉ?

styles
Trả lời 15 năm trước
7610 pác muốn reset lại thì pác reset vậy đi *#7370# hoặc *#7780# đều như nhau còn muốn reset về trang thái ban đầu thì pác bấm tổ hợp "gọi,*,3 "cùng lúc giữ đến khi nào reset nha còn như pác nói thì phần mềm ko có đâu chỉ có chạy lại chương trình thôi pác àh Chúc pác thành công nhưng theo lời pác nói thì máy pác cứ reset cách đầu là được rồi ko cần rùm beng đâu pác ơi