Xin phần mềm chát yahoo cho nokia 6300?

Bác nào có phần mềm chát cho con 6300 ko share hộ mình cái?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ cần vào Menu/Messaging/IMs/Sing in rồi đánh nick và mật khẩu vào là đã đăng nhập vào yahoo rồi. Hoặc bạn vào đây: http://www.getjar.com/software/Nokia/6300.
lê đức tùng
Trả lời 15 năm trước
ViTalk là một ứng dụng chat và tìm đường, chạy trên các loại điện thoại di động hỗ trợ Java MIDP 2.0 có kết nối GPRS hoặc wifi. Người sử dụng ViTalk có thể online, chat với bạn bè, kết bạn, tìm kiếm nhanh, nhắn tin thường, gọi điện nhanh, chat với tài khoản Yahoo! Messenger, chat nhóm, hỗ trợ thông tin như tìm đường đi, tìm địa chỉ, tư vấn tuyển sinh, tra từ điển. Ở ứng dụng chat, người sử dụng ViTalk có thể online bất cứ nơi đâu có kết nối GPRS hoặc wifi bằng cả tài khoản của ViTalk và tài khoản Yahoo!Messenger. Đặc biệt, nhóm công nghệ Visky đã tối ưu chi phí sử dụng Vitalk so với một số phần mềm chat qua điện thoại di động hiện nay, trong đó, chi phí thấp hơn tin nhắn SMS từ 120 - 199 lần. Cụ thể, với 1.000đ trả cho nhà cung cấp dịch vụ GPRS, khi sử dụng ViTalk người ta có thể nhắn hơn 10.000 ký tự trong khi nhắn tin SMS mất 300đ chỉ được tối đa 160 ký tự. Để có thể sử dụng được, ViTalk cần được tải về máy điện thoại bằng cách truy cập vitalk.vn download miễn phí hoặc soạn tin nhắn có nội dung "ViTalk" gửi đến 8213 để nhận link kết nối. Việc này tốn 2.000 đồng/tin nhắn.hoặc truy cập website: www.vitalk.vn để download miễn phí.
Shaka
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào trang gẹtar.com download phần mềm ymtiny.jar về rùi cài GPRS nữa là chát chít vô tư [:-P] link down nè http://www.getjar.com/products/11716/YMTiny
Hoang thi giang
Trả lời 14 năm trước

chi cho minh cach cai dat lai IMs cho may nokia6300,hom truoc minh van su dung duoc nhung hom di chay lai phan mem thi ko dung duoc nua,ai biet chi ho minh nhe,thanks

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 14 năm trước

OK! Để chát được thì máy của bạn phải được kết nối GPRS đã bạn ạ!

Mình biết có cách này hay lắm. Bạn cài GPRS tự động cho máy của bạn bằng cách:

soạn tin: GR gửi 8700

Để cài phần mềm Chát Yahoo cho Dế yêu của Bạn. Hãy Soạn tin:

INVIT gửi 8700

Như vậy là bạn có thể chát tha hồ với bạn bè dù bạn không ngồi trước máy tính

Chúc Bạn vui vẻ!

Phan  Tuấn Anh
Phan Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

6300 có thể sử dụng phần mềm ebuddy để chat rất tuyệt vời. phần mềm này rất gọn nhẹ mà lại đa tính năng Hỗ trợ: ICQ, Yahoo, AIM, MSN, Google Talk.

Download

http://phanmemnokia.com/home/detail.asp?iData=1764&iCat=747&iChannel=68&nChannel=Products

DaihanhgiaSJC
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào vitalk.vn trên đt và tải, hoặc ola xài hơn...

Tung Fire
Trả lời 11 năm trước

Sặc, bạn ơi đó là những phần mềm yahoo cần phải đăngnhập nicjk qua tổng đài, như vậy mất thời gian lắm , bạn có thể dùng trực tiếp phần mềm này để đăng nhập được luôn, lại rất tiện lợ nưa, bạn có thể tải Yahoo chat miễn phí cho điện thoại của bạn, ở đây chia sẻ nhiều phần mềm Chat yahoo cho các dòng diện thoại khác nhau .Tai Yahoo Chat cho Nokia

Bạn vào :http://taiyahoochat.netđể tải về dùng nhé?