Muốn có phần mềm cắt nhạc làm nhạc chuông cho điện thoại di động

tôi muốn bài hát :"Nhớ anh "do ca sỹ Thu Minh trình bày. cắt nhạc dạo đến đoạn bâtứ đầu làm nhạc chuông: "nhớ đến anh lòng này nhớ đến anh, em nhắn gió mấy mang anh đến đây. Đến với em một lần đến với em cho đêm nay thôi ko còn cô đơn." có ai co nhạc chuông bài này cho mình với. hoặc có phần mềm cắt nhạc làm nhạc chuong cho mình với. mình vô cung cảm ơn.
Truong Thanh Nhat Huy
Trả lời 15 năm trước
Bạn downlaod phần mềm sau : Gold Wave lên Google là có ngay . có khả năng cắt nhạc , chuyển định dạng bài nhạc , dể sử dụng .
ha linh
Trả lời 15 năm trước
làm ơn chỉ cụ thể dùm mình được k?minh đã vào trang Google rôi. nhưng toan tiếng anh và không biết vào chỗ nào để Dowloat ca.Hướng dẫn cụ thể cho mình đựoc ko ban.mình cám ơn bạn rất nhiều[:x][:x][:x]
nguyen minh tram
Trả lời 15 năm trước
Của bạn đây nè nếu chưa biết cách sử dụng thì add nick mình nha ( emthichanh_bn ) http://download.softpedia.com/dl/0f717d610f51df14d86273a345a8c66f/461ef837/100004880/software/multimedia/audio/mp3DC205.exe
Bùi Hà
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]NhatHuy87[/b] Bạn downlaod phần mềm sau : Gold Wave lên Google là có ngay . có khả năng cắt nhạc , chuyển định dạng bài nhạc , dể sử dụng .[/quote] Đồng ý quan điểm . Lên google tìm . Phần mềm đó tên Gold Wave . Hoặc chỉ cần nhấn vào là phần mềm cắt nhạc . Cứ lên google mà tìm hiểu .
Trả lời 15 năm trước
Vào trang web [b]http://www.mptrim.com [/b]down về ( down cái dòng Mptrim is free .... here ) mà dùng . Trang web này free và cách sử dụng cũng đơn giản lắm . Cách dùng : Mở bài nhạc --> Điền vào ô From the beginning [ Thời gian đầu ] thời gian bắt đầu đoạn nhạc cần cắt . Ô From the End điền vào [ Thời gian sau ]. Bạn lấy tổng thời gian bài hát [b]trừ cho[/b] thời gian kết thúc của đoạn cần cắt sẽ ra [ Thời gian sau ] Vì dụ như bài hát của bạn : "Nhớ đến anh ..." bắt đầu vào phút 2 ( 02:00 ) thì bạn điền vào ô From the beginning là 02:00 Đến khúc "... ko còn cô đơn" là phút 02:30 thì bạn lấy tổng thời gian bài hát trừ đi 02:30 sẽ ra con số nằm trong ô From the End . Xong rồi thì Save As lại và có thể mở ra nghe thử để kiểm tra . Những thông số như Volume Control , Fade In .... bạn đừng sửa gì cả . Và software này kô hổ trợ file có dung lượng hơn 10MB .
ha linh
Trả lời 15 năm trước
mình vô cùng cám oqn các bạn đã tận tình chỉ bảo cho mình. nhưng ma mình chậm tiêu lắm.bạn nào biết rõ thì vào cái nick này để dậy cho mình với nhá. Mình vô cùng biết ơn.hihi[:x][:x][:x][:x][:-*][:-*][:-*]
ha linh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguoidanduong[/b] Vào trang web [b]http://www.mptrim.com [/b]down về ( down cái dòng Mptrim is free .... here ) mà dùng . Trang web này free và cách sử dụng cũng đơn giản lắm . Cách dùng : Mở bài nhạc --> Điền vào ô From the beginning [ Thời gian đầu ] thời gian bắt đầu đoạn nhạc cần cắt . Ô From the End điền vào [ Thời gian sau ]. Bạn lấy tổng thời gian bài hát [b]trừ cho[/b] thời gian kết thúc của đoạn cần cắt sẽ ra [ Thời gian sau ] Vì dụ như bài hát của bạn : "Nhớ đến anh ..." bắt đầu vào phút 2 ( 02:00 ) thì bạn điền vào ô From the beginning là 02:00 Đến khúc "... ko còn cô đơn" là phút 02:30 thì bạn lấy tổng thời gian bài hát trừ đi 02:30 sẽ ra con số nằm trong ô From the End . Xong rồi thì Save As lại và có thể mở ra nghe thử để kiểm tra . Những thông số như Volume Control , Fade In .... bạn đừng sửa gì cả . Và software này kô hổ trợ file có dung lượng hơn 10MB .[/quote] Ban ơi tôi đã làm như bạn noi rồi. (Đã dowloat duoc cái dòng MPtrim is free...here )rồi nhưng lúc vào mở nhạc thì ko đựoc. nó báo lỗi thôi ko mở được và cũng ko điền đựoc vào ô From the begin. Ban giúp mình voi nhe.hoạc la cho minh sdt de minh goi cho ban.cam ơn ban rất nhieu vì chi có cách cua ban la tôi thấy làm dê hiểu nhất. con các cách cua các ban khac toàn tiếng anh rất khó hiểu. cam ơn ban nhieu[:-*][:-*]
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hachinh[/b] mình vô cùng cám oqn các bạn đã tận tình chỉ bảo cho mình. nhưng ma mình chậm tiêu lắm.bạn nào biết rõ thì vào cái nick này để dậy cho mình với nhá. Mình vô cùng biết ơn.hihi[:x][:x][:x][:x][:-*][:-*][:-*][/quote] Bạn kô mở đc bài nhạc có 2 lý do : 1/ File nhạc có dung lượng lớn 2/ Không đúng chuẩn MP3 Mình sẽ hướng dẫn lại lần nữa cho bạn dể hiểu hơn . Sau khi download phần mềm và mở bài nhạc thì bạn hãy canh thời gian lúc đầu đoạn nhạc cần cắt và điền thời gian đó vào ô From the beginning . Sau đó bạn Click cái nút nhỏ ngay bên phải ( nhìn giống nút Play ) bạn sẽ nghe khúc đó xem có chính xác kô ? Mặc định nghe đc có 5 giây , muốn nghe lâu hơn thì bạn mở tag Options chọn Preview và chọn thời gian nghe lâu hơn chút ( The preview .... seconds long ) . Sau khi nghe đến khúc cuối của đoạn nhạc cần cắt thì bạn hãy lưu ý thời gian đó là bao nhiêu phút rồi lấy tổng thời gian bài hát [b]trừ đi[/b] thời gian cuối của đoạn điệp khúc sẽ ra thời gian sau và bạn điền thời gian sau đó vào ô From the End . Ví dụ : Bài hát bạn nghe tổng thời gian là 5 phút ( 05:00 ) , điệp khúc bắt đầu là 2 phút ( 02:00 ) , hết điệp khúc là 2 phút 45 giây ( 02:45 ) thì bạn làm như sau : [b]From the beginning là 00:02:00[/b] [b]From the end là 00:02:15[/b] [b]02:15 có được là do 05:00 [b]trừ[/b] 02:45[/b] 5 phút = 300 giây // 2 phút 45 giây = 165 giây 300 - 165 = 135 ( 135 giây = 2 phút 15 giây ) Sau đó bạn click Save As lại và copy đoạn đã cắt vào ĐT làm nhạc chuông thôi . Thân mến !
ha linh
Trả lời 15 năm trước
ban oi toi da lam nhu bạn nói rồi. Nhưng vẫn ko đựoc.Dung lượng bài nhớ anh chỉ có 5.7MB thoi chứ ko phai 10MB nhu bạn nói đâu mà cũng là đuối MP3.nhưng khi tôi vào open thi ko dược.Tát cả các phím đều nằm dưới dạng chìm nên ko điền vào đó đựoc.mong ban chỉ cho minh rõ nguyen nhân duoc ko.rát cám ơn ban.thanhks
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]hachinh[/b] ban oi toi da lam nhu bạn nói rồi. Nhưng vẫn ko đựoc.Dung lượng bài nhớ anh chỉ có 5.7MB thoi chứ ko phai 10MB nhu bạn nói đâu mà cũng là đuối MP3.nhưng khi tôi vào open thi ko dược.Tát cả các phím đều nằm dưới dạng chìm nên ko điền vào đó đựoc.mong ban chỉ cho minh rõ nguyen nhân duoc ko.rát cám ơn ban.thanhks[/quote] Nó có hiện dòng thông báo lỗi kô bạn ? Nếu có thì bạn ghi ra đây nha , minh sẽ giúp . Đôi khi nó kô đc được file MP3 vì 1 lý do ( ít gặp ) đó là tiếng Việt . Nó đọc đc chữ [b]nhoanh.mp3[/b] nhưng đôi khi nó lại kô đọc đc [b]nhớanh.mp3[/b] .