1️⃣【Review™】❤️➤ Dịch vụ cài win tại nhà Quận 4, Hẻm 267 Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Xin【1️⃣ Review™】Dịch vụ ❎❤️➤ Cài win tại nhà đường Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4 giá có Ok hat không ?
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước
Đánh Giá ⭐⭐⭐⭐⭐ ⛪ Dịch vụ Cài win tại nhà giá rẻ ❤️ Cài đặt ứng dụng và phần mềm máy tính nhanh ✅ Cài FullDriver + Office ✅ Khách hàng 100% rất hài lòng dịch vụ này

Ngoài ra, Nếu bạn đang ở gần đây đường Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4 thì chắc chắn bạn cũng không thể không bỏ qua Công ty tin Học Huy An Phát ( Có website: huyanphat.com ) Dịch vụ cài đặt Hệ điều hành, windows 7, 8,10, 11 tại nhà cho tất cả các dòng Laptop và PC. Huy An Phát Cam kết không dùng bản Ghost để cài đặt, chi phí cài đặt là 50k/1máy tại Trung tâm, 150k/1 máy tại nhà. Đảm bảo giá cài win tại nhà cạnh tranh nhất HCM. Gọi điện có mặt sau 20 phút.

L/h Ngay 0908.908.442 0976.975.100 0934.053.493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Trực Phục Vụ Quận 4 2O - 4Op Có Mặt ✅ )

Hiện tượng của một số máy tính bị lỗi hệ điều hành Windows

  • Máy xuất hiện những thông báo lỗi lạ.
  • Máy tính chạy chậm.
  • Máy tính khởi động chậm.

....

Nguyên nhân dẫn đến hệ điều hành bị lỗi

  • Do xóa các phần mềm không đúng quy trình.
  • Cài đặt các phần mềm download từ các nguồn không tin cậy.
  • Virus xâm nhập vào máy tính.

.....

Cài đặt Windows - Cài đặt hệ điều hành

Nhận cài đặt các hệ điều hành cho các dòng Laptop , PC (máy tính để bàn): Chúng tôi nhận cài các hệ điều hành như Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows 11, Mac Os ... trên tất cả các dòng máy tính để bàn (Pc), Laptop như Dell, Sony Vaio, HP, Asus. Acer, SamSung ....
Ngoài ra chúng tôi nhận cài hệ điều hành MacOS trên các dòng máy laptop thông thường (giá 150k).

2023™】Dịch vụ Cài đặt Máy Tính & Máy in Tại nhà TpHCM

Cài windows 11 giá rẻ

Hiện Huy An Phát Computer cung cấp dịch vụ cài Windows 11 mới nhất, bản chuẩn được Microsoft vừa phát hành. Cài đặt Windows 11 giá rẻ tại Huy An Phát Computer chỉ với 100k, bạn sẽ được hỗ trợ cài đặt tất cả phầm mềm văn phòng cơ bản như Winrar, Google Chrome, Coc Coc, Unikey, phần mềm Microsoft Office, đọc PDF,… và một số phần mềm đồ hoạ theo yêu cầu.

Cài đặt Windows 11 lấy ngay tại trung tâm chỉ mất khoảng 45 phút, quý khách có thể xem trực tiếp mà không cần để máy lại.

Cam kết:

- Các máy tính được cài sẽ có thêm các phần mềm như xem phim Kmp, đọc file pdf, chạy flash, Google chrome, Unikey, phần mềm Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 ...; phần mềm diệt virus (tất cả đều Miễn Phí).

Ngoài ra, Huy An Phát Computer nhận cài đặt các phần mềm theo yêu cầu của khách hàng như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max, CorelDraw, GIMP.

- Đảm bảo cài hệ điều hành không dùng các bản Ghost, chúng tôi cài bằng source của Windows nên đảm bảo không bị lỗi xung đột với các loại Main...

1️⃣ Công ty ❤️➤ Chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà gần đây :  u/huyanphatgroup

Chi phí cho cài Hệ điều hành - Windows tại nhà (các ứng dụng văn phòng ...) là 150k/1 máy.

Đây có thể được coi là dịch vụ cài win giá rẻ nhất ở Tp.HCM với chi phí thấp và đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi nhận cài win tại nhà các quận ở Tp.HCM như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức; huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá vệ sinh laptop hcm là 100k/1 máy (lấy liền 20 phút). Cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào dịch vụ cài win tại nhà tphcm chúng tôi. Mọi thắc mắc, vấn đề về nhân viên. Vui lòng gọi Hotline về công ty.

Các câu hỏi thường gặp

Cài lại win bao nhiêu tiền?

Hiện giá cài win tại nhà của công ty Huy An Phát Computer giá 150k 1 máy tính, laptop

Cài lại win mất bao lâu?

Thời gian cài lại win trung bình từ 30 phút đến 1 tiếng (bao gồm cài phần mềm cơ bản)

Cài win máy có chạy nhanh hơn không?

Tùy từng trường hợp, chúng tôi kiểm tra nguyên nhân máy bị lỗi mới đánh giá được việc cài lại win có giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn hay không.

Tóp #1】Dịch Vụ Cài Win Đường Nguyễn Văn Khối Quận Gò Vấp

Liên hệ Cửa hàng Cài Win Tận Nơi TpHCMHuy An Phát Ngay !

  • Công Ty : TNHH Dịch vụ Tin học Huy An Phát
  • Tên Dịch vụ : Dịch vụ Cài win tận nhà TpHCM Huy An Phát ( ➤ Cài đặt, thay thế linh kiện tại chỗ TpHCM )
  • Điện Thoại : 08.6561.65620908.908.4420976.975.100 ( Zalo 24/7 )
  • Địa Chỉ :Đường đường Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • ☑️ Giá Sửa chữa máy vi tính TpHCM: https://huyanphat.com/dich-vu-sua-may-tinh/

  • ☑️ Giá Cài win tận nơi TpHCM: https://huyanphat.com/dich-vu-cai-win-tai-nha/

  • ☑️ Giá Cài đặt máy tính tận nhà TpHCM: https://huyanphat.com/dich-vu-sua-may-tinh/cai-dat-may-tinh/

  • ☑️ Giá Sửa Laptop tại nhà TpHCM: https://huyanphat.com/dich-vu-sua-laptop/
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước

Một Số Các Địa điểm địa chỉ rất Uy tín Chuyên Nhận Cài win TpHCM Ở Gần đây chỗ bạn nhất.

  • Cài Win tại nhà Q12, Quốc lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cài win tại nhà quận 2, Đường số 15, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cài win tại nhà 50k tphcm - Dịch Vụ Uy Tín Tận Nơi HCM, Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cài Win Tại Nhà Quận Tân Phú, Tây Sơn, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cài win tại nhà tphcm - Dịch Vụ Uy Tín, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cài Win Tại Nhà Quận Tân Phú, Tây Sơn, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cài win uy tín tphcm - Dịch Vụ Tại Nhà Giá Rẻ, Đường Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
1️⃣ Dịch Vụ Sửa Máy Tính Quận 1 - Cài Win Tại Nhà Giá Rẻ