Làm sao để chèn được text lên đầu trang và cuối trang?

Làm sao để chèn text vào đầu trang hoặc cuối trang ạ, chỉ em cách làm với ạ !

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Vào thẻ Insert -> Header & Footer -> Header -> lựa chọn kiểu Header để tạo tiêu đề đầu trang. Phần Header được hiển thị -> nhập nội dung cho Header và tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, màu chữ trong thanh công cụ nhanh. Tương tự như tạo header kích chọn Footer -> lựa chọn kiểu Footer.

Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

chọn insert rồi vào header & footer, chèn ở đầu thì chọn header, chèn ở cuối trang thì chọn Footer, muốn bỏ nó cả header và footer thì xem ở đây

https://vatgia.com/hoidap/3869/254391/cach-loai-bo-tat-ca-section-cua-header-va-footer-trong-word-2003.html