Muốn dùng hệ điều hành Palm của điện thoại Sprite?

Tôi có tải từ trên mạng nhiều tập tin ebook có phần mở rộng PDB (palm database) có thể đọc được trên ĐTDĐ dùng hệ diều hành Palm. Xin chỉ cho tôi tên của loại điện thoại này và mua ở đâu?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại, dòng điện thoại dùng hệ điều hành Palm khá ít tại Việt Nam, nổi tiếng nhất có lẽ là dòng sản phẩm Palm Treo và mới đây là Palm Centro. Tuy nhiên để được các ebook này, bạn cũng có thể dùng các PDA sử dụng hệ điều hành Palm. Hiện tại, Việt Nam chưa có nhà phân phối chính thức nhưng cũng có khá nhiều cửa hàng ĐTDĐ bán loại điện thoại này, bạn có thể vào Internet để tìm thông tin về nơi bán.