Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những ứng dụng văn phòng trả phí tốt nhất dành cho người dùng IOS

Ha Thu Nguyen23/11/2018 - 19:11

Lượt xem 78

Nhưng ứng dụng trả phí dành cho người dùng IOS dưới đây chắc chẳn sẽ vô cùng hữu ích đối với dân văn phòng. Với những ứng dụng này, người dụng sẽ cảm thấy tiện ích hơn rất nhiều và dẽ dàng sắp xếp công việc hơn.

1. Due - Reminders & Timers

Due - Reminders & Timers là một trong số những ứng dụng nhắc việc được đánh giá rất cao trên kho ứng dụng App Store của Apple. Được phát triển bởi lập trình viên độc lập là Lin Junjie từ năm 2010, tháng 8 vừa qua Due - Reminders & Timers được lập trình lại với phiên bản 3.0 là hoàn toàn mới và tác giả vẫn thường xuyên cập nhật.

Với Due - Reminders & Timers có thể thiết lập các ghi chú công việc với giao diện đơn giản nhưng rất trực quan, dễ sử dụng, có tùy chọn báo lại sau mỗi 5,10,15 … phút. Phần cài đặt cho phép bạn tùy chọn thay đổi âm thanh, thời gian truy cập nhanh, tạm ẩn và điều chỉnh cài đặt đồng bộ hóa giữa dịch vụ lưu trữ đám mây Dropbox hoặc iCloud. Bạn cũng có thể thay đổi chủ đề của ứng dụng từ đây và đồng bộ lời nhắc iOS từ ứng dụng Reminders mặc định trên thiết bị iOS.

 

2. Airmail

Trước tiên khi nhắc đến ứng dụng này điều đầu tiên phải nói đến đó là giao diện chính rất đơn đơn giản: Nội dung hiển thị chính của ứng dụng chỉ đơn giản là hộp thư đến với các tùy biến khi vuốt từ hướng ngược lại. Airmail là ứng dụng Mail Client được tích hợp rất nhiếu tùy chọn, bạn có thể gán tính năng cho hành động vuốt từ trái sang phải, từ phải sang trái, lựa chọn báo lại email mới. Đặc biệt có thể cài đặt khóa ứng dụng AirMail bằng Face ID, vân tay hoặc, một tùy chọn đáng tiền nếu so với các ứng dụng email khác.

Giao diện soạn email trên Airmail được hỗ trợ nhiều định dạng, nhiều tuỳ chỉnh như canh lề trái/phải/giữa, chỉnh màu sắc chữ, in đậm, gạch chân, thêm dấu đầu câu, và thêm số thứ tự, đính kèm file, ảnh. Và điểm đặc biệt là tất cả những tuỳ chỉnh này đều được gói gọn ngay ở trên thanh công cụ ở phía trên bàn phím, rất tiện lợi và không được chiếm quá nhiều diện tích, trực quan nên bạn không phải mò tim tính năng như những ứng dụng khác.

3. 1Password – Password Manager

1Password – Password Manager là dùng để lưu trữ mật khẩu đa nền tảng nổi tiếng, 1Password có mặt trên hầu hết các nền tảng phổ biến từ iOS, Android, đến MAC, PC. Được phát triển bởi AgileBits, là nhà phát triển đứng sau công cụ mã hoá nổi tiếng Knox dành cho hệ điều hành macOS, 1Password kế thừa nhiều điểm mạnh như ngoài khả năng có thể lưu trữ mật khẩu an toàn, 1Password có thể tạo ra các kho lưu trữ mật khẩu độc lập gọi là Vault và bạn có thể chia sẻ chúng tới những người khác trong gia đình, công ty. Bên cạnh đó, 1Password hỗ trợ đồng bộ mật khẩu thông qua Dropbox, iCloud hay qua mạng Wi-Fi. Đặc biệt, 1Password tích hợp công cụ hỗ trợ tạo mật khẩu và công cụ phân tích độ an toàn của mật khẩu (chiều dài, thời gian đổi mật khẩu,…), sau đó đưa ra khuyến cáo thay đổi mật khẩu cho người dùng tránh bị kẻ xấu đánh cắp.

1Password đưa ra khá nhiều plugin cho từng trình duyệt web (Chrome, Safari, Firefox, Opera) để đảm bảo ai cũng có thể sử dụng được nó. Plugin này hỗ trợ đăng nhập nhanh các website thường vào chỉ bằng 2-3 cái nhấn chuột. Trên smartphone thì 1Password được hỗ trợ tính năng điền password nhanh, nếu bạn đăng nhập vào các tài khoản mail, login website… thì trình duyệt Safari cũng được tích hợp 1Password luôn, khi nào đến trang đăng nhập có thể gọi 1Password lên ngay từ trong trình duyệt để login mà không cần phải chuyển app, tính năng này hiệnhỗ trợ đối với rất nhiều app của bên thứ 3.

Tuy rằng những ững dụng này là đều trả phí, nhưng đây đều là những ứng dụng vô cùng hữu ích và hỗ trợ rất " đắc lực " dành cho dân văn phòng. Bạn cảm thấy bài viết này có giúp bạn cung cấp những thông tin hữu ích chứ ? Nếu có hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé .

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn