Cách tiết kiệm tiền trên dien thoai sky A910

cách tiết kiệm tiền trên dien thoai sky A910

tải các ứng dụng nghe gọi miễn phí về dien thoai hay các ứng dụng nhắn tin miễn phí. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ đâu ạ. Hãy tải các ứng dụng nghe gọi, nhắn tin miễn phí như Facebook, Zalo, Viber,... để tiết kiệm tiền cho mình nhé.

Nguyễn Khánh An
Trả lời 7 năm trước

Đúng rồi đó bạn. Nhưng để tiết kiệm tiền điện thoại thì điện thoại cần có kết nối wifi hoặc sử dụng dữ liệu mới dùng được các ứng dụng di động (mobile application). Mua một sim 3G trọn gói 1 năm cũng khá rẻ và dùng thoài mái.