Xin các bạn cho tôi địa chỉ tải chương trình xem phim avi trên điện thoại E51. Xin cảm ơn

xin cac ban cho toi dia chi tai chuong trinh xem phim AVI tren dien thoai Nokia E51. Xin cam on.
styles
Trả lời 15 năm trước
Đây là pm xem fim Avi cho các đời mobile S60 như: 6600-7610-6680-6681-..v.v... Đây cũng là chương trình xem phim dạng chuẩn các file *.avi trên điện thoại, tính năng chương trình này giống với chương trình SmartMovie nhưng chất lượng hình ảnh, âm thanh không thể so bì với chương trình kia được. Dung lượng nhỏ gọn, tương thích nhiều Model máy. Đây là bản việt hóa của Smartmovie 3.41 s60 3rd. Đây là link : [blue]http://www.box.net/shared/pfcavgzbu6[/blue]. Nếu test ok thì nhớ thanks dùm mình nha mấy bác. Chúc mấy bác vui vẻ