Điện thoại Samsung M620 có cài đặt được phần mềm EQO chat Yahoo!messenger không?

Nguyễn Hà Trang
Trả lời 13 năm trước

Chat miễn phí, mọi lúc mọi nơi.

http://lh5.ggpht.com/_2BJW5TJcCA0/S8_obhZXSSI/AAAAAAAAIW4/vS0tA5emE5k/CHAT3.gif

Cách cài đặt:
Để tải phần mềm này Máy bạn phải được kết nối GPRS
Để cài đặt GPRS cho Điện thoại của bạn, Bạn chỉ cần soạn tin: GR gửi 8700
Sau khi cài đặt GPRS xong, Bạn soạn tin: INVIT gửi 8700 để tải phần mềm này về máy của Bạn
Giao diện của phần mềm:
Tính năng của phần mềm :

+ Giao diện thân thiện gần giống với yahoo trên PC, dễ sử dụng.
+ Sử dụng ngay Nick chat trên Yahoo messegner để đăng nhập và chat
+ Tốc độ truy cập nhanh, tương thích với hầu hết các loại điện thoại
+ Sử dụng được trên các điện thoại di động có hỗ trợ Java và GPRS
+ Có thể Buzz.
+ Thêm Nick / Xóa Nick, khi người khác thêm nick bạn thì bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối ngay trên điện thoại.
+ Lưu lịch sử chat.
+ Bộ Smile thông dụng.
+ Báo có thư mới.
+ Có thể đặt được status. NEW
+ Có thể chuyễn từ Invisible sang Online một cách dễ dàng. NEW
+ Tiết kiệm pin. NEW
+ Và một số tính năng khác đang chờ bạn khám phá

http://lh5.ggpht.com/_2BJW5TJcCA0/S954tbN9UsI/AAAAAAAAIZM/DJazSj6wxn0/chat4.gif

Hồng Anh
Trả lời 10 năm trước

saxxxxxx vào đây mà tải miễn phí này các thím .

Phiên bảnYahoo chat2.1.9được chúng tôi cập nhật cách đây chưa lâu và đã được cộng đồng nồng nhiệt chào đón. Với những tính năng mới như Video Call hay Chat nhóm đã làm xôn xao cộng đồng mạng những ngày vừa qua. Tuy nhiên, phiên bản 2.1.9 cũng bộc lộ một số hạn chế nho nhỏ, như việc Sửa avatar ở một số đời máy Nokia cũ như E2x, E6x bị lỗi nửa hình gây khó khăn cho người dùng. Vì vậy ngày hôm nay, chúng tôi xin cho ra mắt bản cập nhật phiên bảnChatYahoomới nhất2.2.0 cho mobile. Phiên bản hiện nay đã được cập nhật cho Nokia, Samsung, HTC, LG và Qmobile. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật các phiên bản mới trong thời gian không xa (Dự kiến là 1 tuần)