Bác nào có thể cho em link download bản phần mềm gốc của máy L7 ko? máy 08.d0 dbr

Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
HƯỚNG DẪN CÁC ANH EM UP FIRMWARE CHO MOTOROLA L7(Đọc thật kĩ trước khi làm đó) Trước hết các bạn cần biết up firmware để làm gì? Up firmware cho máy để máy có thêm nhiều chức năng mới, khả năng hoạt động tốt hơn, khai thác triệt để các chức năng của máy. Để làm thật tốt, tránh tình trạng bị die phone sau khi Flash bạn nên đọc kĩ tài liệu này. Lưu ý nhé : Trước khi FLASH máy theo hướng dẫn của mình các bạn nên kiểm tra kĩ bootloader của máy bằng cách :Tắt máy sau đó ấn 3 phím * + #+RED cùng 1 lúc để xem bootloader của bạn nhé. Nếu là bl 08.D0 thì FLASH bản này sẽ OK, nếu là bl 09.02 thì các bạn nên gọi cho mình để nhận được hướng dẫn chi tiết nhé. Nếu FLASH nhầm là hỏng máy đó! Nên cẩn thận! 1.Chuẩn bị : cáp USB RSD 4.1 ( Download ): http://www.4shared.com/file/24459099/61f7201a/RSDLite_41.html?s=1 Driver MotoDOWNLOAD: http://www.4shared.com/file/37806722/a9d7382/Drivers_Moto.html Bản Flash Full ( Download ): http://www.4shared.com/file/27380060/36c6256f/L7_My_Love_V30_By_XuanAnh.html?s=1 Các tính năng mới của bản FLASH này rất OK đó: 1: Tích hợp Icon Itunes 2: Bạn có thể đổi các kiểu font chữ mà bạn thích, có 4 kiểu cho bạn lựa chọn 3: Khi bạn nhận bluetooth âm thanh, hoặc video clip từ 1 máy khác, nó sẽ không tự động bật luôn. mà chỉ có chế độ lưu. 4: Tắt nhạc chọn Báo thức, chỉ hiển thị list chứ không bật. 5: Chụp ảnh nét hơn hẳn 6: Tăng độ Zoom ảnh đến 200 và 250% 7: Bỏ chế độ có dấu " - " khi bấm số gọi điện thoại 8: Opcode menu + 0 9: Tích hợp chế độ khởi động lại máy trong phần " Thông tin máy" 10: Tích hợp chế độ USB trong Setting: Với chế độ này trong khi bạn Flash cho máy bạn hãy để chế độ Off để tránh những tình trạng xung điện cho máy, và không bị lỗi khi flash... 11: 50 cuộc gọi đi và đến 12: Tự động khóa bàn phím theo các chế độ 20 giây,40 giây, 1 phút và 2 phút. 13: Khóa bàn phím và mở khóa bàn phím là : Menu+ menu 14: Không mất số điện thoại vừa gọi khi tắt máy tháo pin 15: Tự động tắt đèn khi bạn vào ứng cái gì đó quá lâu, kể cả trong java&app 16: Bạn có thể Flash MP này khi máy bạn đang dùng các bản MP sau: ACR/ABR/AER/DAR/DBR/DCR/DER/EOR 17: Có thể nghe nhạc MP3 với chế độ nén ở 320 kpbs 18: Tự động chuyển bài hát với chương trình Digital Audio(được tích hợp trong JAVA) 19: Cân đối Bass và Tress hơn. Nghe giọng nói và nhạc thật hơn. Hạn chế tiếng " lẹt tẹt " thấp nhất khi bạn nghe những bài hát ở chế độ nén thấp. 20: Lưu tin nhắn trên máy được hơn 100 tin nhắn. 21: Các bạn có thể đặt tin nhắn trên máy hoặc trên Sim tùy thích mà không phải Edit Seem bằng cách Vào Tin nhắn> bấm Menu> Cài đặt>Cài Đặt SMS và đặt theo í của bạn. 22: Đã thêm Icon Sync (Đồng bộ thiết bị giữa Phone với máy tính) 23: Tôi đã đổi chế độ chọn các phím , giống các dòng NOKIA ( CHỌN bên trái và THOÁT bên phải) , như vậy dùng không bị ngược và tiện hơn nhiều. 24: Các bạn có thể soạn tin nhắn tiếng việt với các Font kiểu. 2.Thực hiện : - Cài đặt RSD Lite 4.1 vào máy - Chuyển máy về trạng thái ở Bootloader(Cách làm đã hướng dẫn ở trên đó) - Bật RSD Lite 4.1 lên rồi cắm phone vào cổng USB sau máy tính (không nên dùng các cổng USB ở phía trước máy tính đâu nhé) - Cài đặt Driver Moto như sau : Khi cắm cáp vào, máy tính sẽ nhận USB khi máy tính bắt cài driver cho Motorola L7. Thực hiện các bước như sau: chọn dòng Install from a list … location chọn Next chọn Include this location in the search Chọn tiếp thư mục mà bạn vừa giải nén Driver Moto chọn phần p2kdrivers-2.9 Chọn Next và các bước sau thì dễ rồi chỉ nhấn thôi Ở chỗ có dấu … bạn chọn đường dẫn đến file Full Flash mà bạn đã down ở trên(Nhớ giải nén file đó ra nhé, nó có đuôi.SHX đó) Chú ý : Trước khi tiến hành chạy Flash cho máy bạn nên tắt hết các ứng dụng đang chạy ở dưới thanh công cụ đi, nhớ lượng pin trước khi Flash phải ở khoảng 80%. Trong lúc đang FLASH máy không nên động vào máy hoặc di chuyển vị trí của máy. Thêm nữa tránh để mất điện khi đang FLASH máy nhé nguy hiểm lắm đó tốt nhất nên dùng LAPTOP mà FLASH nhé Tiếp đó ấn nút Start và chờ đợi cho máy chạy hết 100%. Sau đó máy sẽ CheckSum xong 100% thì phone của bạn sẽ khởi động lại. Bạn sẽ thấy phone bạn trở nên khác hoàn toàn. Lưu ý : Nếu trong quá trình thực hiện dù các bạn làm đúng theo hướng dẫn của mình mà chương trình không chạy được hết mà bị đứng lại không chạy % nữa hoặc báo lỗi PHONE CODE SID hay gì gì đó thì cắm lại và thực hiện lại các thao tác trên 1 lần nữa.Nếu làm lại cũng không được thì đừng hoảng nhé!! Thực hiện lại các bước mà mình hướng dẫn ở trên với 1 máy tính khác thì ok ngay. Cuối cùng mình xin trân thành xin lỗi các bạn về sự chậm trễ này.Cảm ơn anh XuanAnh vì bản MP này.Nếu bạn nào mà bị lỗi gì thì có thể liên hệ với mình bằng điện thoại nhé(chú ý không nhắn tin) hoặc dùng YM nhé. Chúc các bạn thành công !!! *** Bạn nào có nhu cầu sử dụng thêm cái GAME mới, ỨNG DỤNG mới cho L7, E398, V3, V3i, L6 thì có thể liên hệ với mình theo nick YM nhé*** Tham khảo thêm ở: http://www.allsgm.com/forum/showthread.php?t=47090 HAVE FUN !!!