Cách theo dõi điện thoại người khác như thế nào?

Mình muốn quản lý điện thoại của chồng mình như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, vị trí ... thì làm thế nào vậy? Chồng mình dùng 1 ``máy iPhone 5 và 1 máy Samsung S4, bạn nào biết chỉ mình với nhé. Cảm ơn nhiều

Phan  Tuấn Anh
Phan Tuấn Anh
Trả lời 9 năm trước

Hướng dẫn Cài đặt và Sử dụng miễn phí Copy9 - Phần mềm Quản lý điện thoại Người yêu, Vợ/Chồng, con cái …

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn Cài đặt bằng hình ảnh và Đăng ký tài khoản để Sử dung miễn phí Copy9. Copy9 gọi là phần mềm gián điệp vì khi cài đặt vào bất kỳ 1 máy iPhone hay máy Android sẽ theo dõi được mọi việc của điện thoại đó như: Vị trí, tin nhắn đến/đi, cuộc gọi đến/đi, âm thanh môi trường, danh bạ, hình ảnh, video, email, Facebook, chat viber, WhatsApp …

Các Tính năng của Copy9 các bạn xem ở cuối bài nhé

- Copy9 là một phần mềm công nghê cao vì vậy mỗi người khi đăng ký lần đầu sẽ được sử dụng miễn phí đầy đủ các tính năng trong 5 - 7 ngày (tùy từng thời điểm)
- Sau khi dùng thử nếu có nhu cầu dùng lâu dài vui lòng liên hệ với chúng tôi để gia hạn sử dụng với mức chi phí hợp lý
- Liên hệ với chúng tôi nếu gặp bất kì khó khăn trong khi cài đặt và sử dụng Copy9

Liện hệ: TuanChinh Mobile
Phan Tuấn Anh - Điện thoại: 0988 654265, 0936 203488
Email:Phantuananh@gmail.com

Lưu ý:
-
Là phần mềm gián điệp nên Copy9 cực kỳ an toàn và không thể bị phát hiện vì sau khi cài đặt ứng dụng sẽ biễn mất. Rất phù hợp để quản lý điện thoại của Người yêu, Vợ/Chồng, con cái, nhân viên, đối tác …
- Copy9 sẽ thu thập mọi dữ liệu trên điện thoại rồi gửi về server vì thế máy bị theo dõi (máy Mục tiêu) phải có kết nối internet (3G hoặc Wifi)
- Các bạn nên đăng ký sử dụng 3G trọn gói để tránh phát sinh tiền cước internet hàng tháng.
- Trong thời gian máy mục tiêu không có kết nối internet thì mọi thông tin sẽ được lưu vào bộ nhớ của Copy9 và sẽ gửi đến bạn sau khi có kết nối internet trở lại
- Nếu bạn thấy việc sử dụng 3G tốn kém hoặc trong trường hợp không tiện để sử dụng 3G thì có thể “Chỉ Wifi” - Thiết lập trong ô mầu đỏ số 2 sau đó bấmLưu & Đồng bộ ngayđể áp dụng

Yêu cầu thiết bị:
- Cài đặt được cho tất cả các máy iPhone, iPad đã Jailbreak (Máy đã có phần mềm Cydia). Nếu chưa Jailbreak bạn có thể đọc bàihướng dẫn Jailbreak iPhone, iPad
- Cài đặt được cho tất cả các máy chạy Android (Không cần máy phải Root)

Hướng dẫn Cài đặt và Đăng ký tài khoản Copy9 miễn phí cho iPhone, iPad
Hướng dẫn Cài đặt và Đăng ký tài khoản Copy9 miễn phí cho Android

Hướng dẫn sử dụng Copy9

Sau khi Cài đặt và Đăng ký thành công Copy9 ở phía trên, để sử dụng các bạn làm như sau:
- Truy cập website:Http://my.copy9.comhoặcHttp://my.copy9.us
- Để chuyển toàn bộ giao diện sang ngôn ngữ Tiếng Việt bấm vào mục được khoanh đỏ rồi chọn dòngTiếng Việt
- NhậpTên đăng nhậpMật khẩumà bạn đã tạo ở trên rồi bấmĐăng nhập
- Bấm vào Cấu hình – Cấu hình đồng bộ -> để thiết lập các thông số
- Ở cột bên phải - Mỗi dòng là một tính năng, bạn có nhu cầu về tính năng nào thì đánh dấu tích vào ô ở bên phải rồi bấm vào ôLưu & Đồng bộ ngayở trên cùng bên phải

Các bạn lên tải ảnh về để xem cho rõ
Giải thích các tính năng của Copy9

Các tính năng không có dấu * thì sử dụng được cho cả iPhone và Android
Các tính năng có một dấu * thì chỉ sử dụng được cho iPhone
Các tính năng có hai dấu * thì chỉ sử dụng được cho Android

-Lịch sử GPS: Giúp bạn theo dõi vị trí của máy mục tiêu. Thời gian báo vị trí do bạn thiết lập, bạn xem ở ô vuông mầu đỏ số 3. Bạn có thể thiết lập vùng "an toàn" bằng tính năng "Bộ lọc khoảng cách" nếu máy mục tiêu ở trong vùng an toàn sẽ không thông báo vị trí, chỉ báo khi ra khỏi vùng, ở trên hình vùng an toàn và bán kính 500m, bạn có thể thiết lập theo ý muốn
-Tin SMS: Giúp bạn đọc tất cả các tin nhắn đến và đi.
Khi máy mục tiêu nhận được 1 tin nhắn đến (hoặc tin nhắn đi) thì chỉ cần sau 2 giây là tin nhắn này đã được đưa lên website, vì thế nếu người dùng muốn xoa tin nhắn đó đi cũng không kịp. Tất nhiên lúc này máy điện thoại phải đang kết nối internet. Còn nếu lúc đó máy không có kết nối internet thì tin nhắn sẽ lưu vào bộ nhớ của Copy9 để đến khi nào có kết nối internet sẽ đưa lên website
-Lịch sử cuộc gọi: Xem cuộc gọi đến cuộc gọi đi cuộc gọi nhỡ, thời gian và thời lượng cuộc gọi
Khi máy mục tiêu thực hiện Cuộc gọi (hoặc nhận Cuộc gọi) thì chỉ cần sau 2 giây là Cuộc gọi này đã được đưa lên website, vì thế nếu người dùng muốn xoa Cuộc gọi đó đi cũng không kịp. Tất nhiên lúc này máy điện thoại phải đang kết nối internet. Còn nếu lúc đó máy không có kết nối internet thì Cuộc gọi sẽ lưu vào bộ nhớ của Copy9 để đến khi nào có kết nối internet sẽ đưa lên website
-Ghi âm cuộc gọi: Tính năng này chỉ dùng cho các máy Android. Ghi âm lại các cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Người dùng bấm trực tiếp vào từng cuộc gọi để tải file ghi âm cuộc gọi đó về máy tính và nghe lại. Tuy nhiên không phải tất cả các cuộc gọi đều có thể được ghi âm và tuy thuộc vào từng dòng máy mà chất lượng ghi âm tốt hay không. Nếu bạn thực sự cần 1 phần mềm gián điệp có thể ghi âm 100% tất cả các cuộc gọi với chất lượng cao thì bạn có thể tham khảo thêm ở đây
-Tự động trả lời: Tính năng này chỉ dành cho iPhone
+ Cho phép bạn dùng 1 số điện thoại (Bạn phải đăng ký) để gọi trực tiếp vào máy mục tiêu, máy sẽ tự động bắt cuộc gọi mà người dùng không hề biết và bạn sẽ nghe được âm thanh xung quanh.
+ Cách sử dụng như sau:
- Bạn đánh dấu tích ở ô Tự động trả lời để bật tính năng này
- Nhập số điện thoại vào ô mầu đỏ số 1. Sau này bạn phải sử dụng đúng số điện thoại này gọi thì máy mục tiệu mới tự động bắt cuộc gọi
- Bấm vào ôLưu & Đồng bộ ngay(Sau khoảng 2 tiếng mới có thể bắt đầu dùng tính năng này)
-Lưu ý:Máy mục tiêu sẽ chỉ tự động bắt cuộc gọi khi đang ở chế độ Khóa màn hình nếu không khi bạn gọi đến sẽ thông báo bận
-Ghi âm môi trường xung quanh: Tính năng này chỉ dành cho Android. Khi tính năng này hoạt động sẽ tự động ghi âm thanh xung quanh điện thoại. Tính năng này chỉ hoạt động khi máy mục tiêu đang có kết nối internet
-Lịch sử websites: Xem lại tất cả các website mà người dùng truy cập
-Danh bạ: Lưu lại toàn bộ số điện thoại có trong danh bạ
-Hình ảnh: Lưu lại toàn bộ hình ảnh trong mục “Ảnh” của điện thoại. Nếu thấy thực sự cần thiết mới sử dụng tính năng. Vì dung lượng ảnh là rất lớn làm tốn dung lượng internet rất nhiều đặc biệt đối với máy chỉ có kết nối 3G
-Lịch sử dụng Ph/mềm: Cho bạn biết lịch sử các phần mềm đã sử dụng
-Ứng dụng WhatsApp: Bạn có thể đọc lại các đoan chat trong WhatsApp
-Ứng dụng Facebook: Bạn có thể đọc lại các đoan chat trong Facebook. Tính năng này không hoạt động nếu máy mục tiêu cài đặt Facebook bản mới. Chờ Copy9 ra bản cập nhật để khắc phục
-Ứng dụng Viber: Bạn có thể đọc lại các đoan chat trong Viber
-Ứng dụng Yahoo Messenger: Bạn có thể đọc lại các đoan chat trong Yahoo Messenger
-Ứng dụng Note: Bạn có thể đọc lại các ghi chú ở trong mục Ghi chú của điện thoại
-Video: Lưu lại toàn bộ Video trong mục Camera của điện thoại. Nếu thấy thực sự cần thiết mới sử dụng tính năng. Vì dung lượng Video là rất lớn làm tốn dung lượng internet rất nhiều đặc biệt đối với máy chỉ có kết nối 3G
-Lịch sử bản ghi giọng nói: Lưu lại tất cả các file âm thanh trong mục Ghi âm của điện thoại
-Key Logger History: Ghi lại tất cả các thao tác gõ bàn phím có liên quan đến mật khẩu.
Nếu máy mục tiêu có đặt mật khẩu màn hình thì tính năng này sẽ lấy mật khẩu cho bạn. Trong một số trường hợp có thể lấy được mật khẩu đăng nhập Facebook, Gmail, Yahoo …
-Tự động mở Wifi/Edge/3G...nếu cần: Tính năng sẽ tự động mở kết nối mạng trên máy mục tiêu để gửi dữ liệu lên máy chủ. Chỉ dùng tính năng này khi thực sự cần thiết vì trong một số trường hợp sẽ hiện thông báo yêu cầu kết nối mạng trên màn hình điện thoại mục tiêu.
mai phuong
Trả lời 8 năm trước
Máy bị theo dõi dùng x1 có theo dõi được kO.
Trả lời 8 năm trước
vào trang này trackspyvn.com tải về dùng thử trên android
Bất Lực
Trả lời 8 năm trước
E xai iphone nhug e muon quan li tin nhan va cuoc goi cua may nokia 520 thi fai lam the nao mog chi giup e ạ
Trả lời 8 năm trước
minh dung zenphone 5 gio muon kiem tra sms va lich su cuoi goi den di cua nokia c2 thi phai lam s?
tiên đàm
Trả lời 8 năm trước
Em dùng window phone thì cài đặt như thế nào ạ
Phong Vuong La
Trả lời 8 năm trước
Sài oppo r827 lam sao đang di a
Ngo Ly
Trả lời 8 năm trước
Mình muốn theo dõi ng yêu bằng cuộc gọi và tin nhắn với định vị đc ng yêu mình ở đâu
Lenh Vang
Trả lời 8 năm trước
Theo doi cuộc gọi va tin nhân cua ngươi yeu
Trả lời 7 năm trước
chi minh cach cai dat voi ..voi may android ...theo doi tin nhan ..cuoc goi cua ck minh ..?co ai bit giup dum