V3i quay phim không giới hạn?

anh chi. nao` biet' cak cai dat. phan mem cho v3i co' the quay phim dc. lien tuc ko?ai biet' co' the? huong~ dan 1 cack' ro rang` cho em dc. ko?doc nhung~ huong dan tren ma` thay' loang` ngoang` wua' ko hieu? va` lam` theo cung~ ko dc.[:((][:((].nao` la` cai` drive rui` cai` p2k chang? hieu? j` ca?lam` the' nao` de? ket' noi' may' dt voi' may' tinh'? lam` the' nao` de? cai` drive lam` the' nao` de? cai p2k?em vua` dung` v3i lan` dau` tien nen ko biet'.anh chi. nao` biet' ro ve` van' de` nay` day e cach lam` voi.co' the? ll voi' em qua yahoo:k3nzz0oq01@yahoo.com
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
bạn setup cho time là maximum ! và chuyển lưu trữ film trên thẻ nhớ đi ! là được mà .... bạn thử dùng p2kae chỉnh lại xem nào , chạy p2kae , nhấp vào conect p2k.. ..> chọn phone sẻvice > chọn video > nhấp vào get > thay cái số hiển thị lên = số bạn muốn , số đó chính là số kb mà khi quay phim máy bạn cho phép. thường thì khoãng 1000 kb bạn quay đc 1 phút . xong nhấn set và restart phone . Vào đây down nhé [blue] http://www.e398mod.com/content/view/61/28/[/blue]