Có ai biết cách reset chung của motorola không? Giúp mình với nhá!

Hồi trước mình có vo tình đọc trong diễn đàn có 1 bài về reset và phục hồi tất cả các loại máy hay lắm, nhưng giờ kiếm không ra, có ai biết cách reset không chỉ mình với. Mình có quả moto đời cũ mất password,nhập sai mấy lần bị báo là "Contact Service Provider" huhu, thằng nào nó chơi ác mình, cứu mình với mấy bạn ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii...........
Trả lời 15 năm trước
Mang máy đến trung tâm sửa chữa bảo hành của Thegioididong là ok