Cách Jailbreak & Unlock Lumia 710? Cài phần mềm & game cho Lumia 710?

Chào các bạn! Mình mới mua một chiếc điện thoại Lumia 710 của Nokia, nó chạy hệ điều hành Windows Phone. Hệ điều hành này rất mới lạ nên mình ko biết cách cài đặt game và ứng dụng cho nó. Thấy trên mạng mọi người bảo phải jailbreak hay unlock thì mới cài được thì phải. Vậy xin nhờ anh chị em chỉ giúp cách hoặc địa chỉ nào có thể làm dịch vụ jailbreak cho Lumian 710 được không ạ? Mình xin cảm ơn

http://hackphone.us
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, điện thoại Nokia Lumia 710 mới ra mắt của Nokia chạy hệ điều hành Windows Phone, đây là một hệ điều hành mới mẻ và nhìn rất đơn giản dễ thao tác. Để chiếc điện thoại phát huy đầy đủ tính năng cũng như việc cài đặt phần mềm & trò chơi thuận lợi thì nên Jailbreak hay còn gọi là Unlock.

Để jailbreak Lumia 710 thì đầu tiên bạn cần thay đổi lại bootloader của máy. Sau khi có bootloader phù hợp để jailbreak thì bạn cần thao tác trên hệ điều hành Linux để nạp bản ROM (firmware) đã nhúng jailbreak sẵn vào điện thoại. Công việc này đòi hỏi bạn cần có nhiều hiểu biết về sử dụng máy tính, nếu không thực hiện sẽ nguy hiểm, có thể làm chết boot của điện thoại dẫn đến tình trạng không khởi động lên được.

Nếu bạn không rành có thể mang qua điểm nhận jailbreak cho Lumia 710. Tại Hà Nội vàTP.HCMmình có nhận jailbreak Lumia 710 full unlock, cài đặt nhiều phần mềm và game.

Dịch vụ của chúng tôi gồm có:
- Nâng cấp phần mềm, up rom cho Lumia 710 & Lumian 800
- Jailbreak full unlock cho Lumia 710
- Jailbreak full unlock cho Lumia 800
- Cài đặt nhiều phần mềm & trò chơi
- Sửa lỗi phần mềm, các vấn đề phần mềm, mất mật khẩu khóa máy
- Kích hoạt (Activate) tài khoản Windows Live, Market Place (nếu chưa có active)
- Mang đến cho bạn một chiếc máy đầy đủ tính năng hơn

Lợi ích mang lại từ jailbreak
- Giúp bạn làm chủ & dễ dàng sử dụng máy. Bạn có thể tự mình cài phần mềm & game từ máy tính vào điện thoại.
- Bạn có thể download phần mềm & trò chơi trên mạng trực tiếp trên điện thoại và cài đặt luôn. Hoặc cài những phần mềm bạn thích từ Market Place mà không cần tài khoản Windows Live, không mất obama ($)smiley
- Nếu bạn thích nghe & tải nhạc trực tuyến thì jailbreak sẽ giúp bạn làm việc đó dễ dàng.
- Gửi nhận bluetooth, quản lý file, dùng điện thoại phát Wifi, chặn cuộc gọi, tạo thư mục cho ứng dụng,...
- Jailbreak giúp bạn không còn phụ thuộc vào người khác. Ví dụ bạn mang ra cửa hàng A, họ không jailbreak cho bạn mà cài đặt ứng dụng free + ứng dụng mua bằng tài khoản Windows Live của họ. Tất nhiên họ sẽ không cho bạn mật khẩu, điều này làm bạn không thể truy cập Market Place, bạn không thể đồng bộ các thông tin của bạn, đến khi cần dữ liệu của bạn sẽ mất hết. Cửa hàng cài cho bạn ứng dụng & game nhưng bạn không có tài khoản của họ, kết quả là bạn cũng không update được, không cài thêm được. Bạn mất tiền mà không được gì??? Vậy bạn nên chọn chúng tôiyesđể bạn được phục vụ thực sự

Sau khi jailbreak thì bạn có thể:

Cài đặt nhiều ứng dụng, phần mềm & trò chơi cho Lumia 710 & Lumia 800. Bạn sẽ có một chiếc điện thoại thật ưng ý và phát huy đầy đủ tính năng hơn. Thoải mái cài đặt phần mềm & các ứng dụng bản quyền. Loại bỏ hết các ràng buộc phần mềm để có chiếc điện thoại full tính năng.

Liên hệ cài đặt:
Hà Nội: 0976.246.661

Địa chỉ: Số 17, ngách 25, ngõ 52 đường Mỹ Đình (Sau bến xe Mỹ Đình)

Bản đồ: http://hackphone.us/maphn.htm

TP.HCM: 090.287.4363

Địa chỉ: 377 Võ Văn Tần - F5 - Q3

Nguyễn Tự Trọng
Trả lời 11 năm trước

Hôm qua mình đã đến cơ sở của hackphone.us để cài đặt Lumia 710 dùng rất thích, he he. Được cài gần 100 ứng dụng & game thì nhiều quá full cả bộ nhớ 8GB, đành phải copy vào usb mang về cài. Khoái nhất là cái vụ jailbreak xong tha hồ cài app từ market mà không phải tài khoản, lại ko mất obama

Giá cả phải chăng mà chất lượng dịch vụ tốt, được đảm bảo là yên tâm :D Bỏ ra 150 ngàn họ làm mất 1h30 phút nhìn loạn cả mắt mới được thì mình thấy giá quá tốt, đổi lại được quá nhiều thứ tiện ích. Mình tự làm thì chắc là hỏng máy mất

Up cho các bác đắt hàng nhé, anh em nào cần thì qua mà cài đi, nhiều game lắm good

Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

cho mình xin địa chỉ

http://hackphone.us
Trả lời 11 năm trước

Mình cập nhật địa chỉ ở trên rồi nhé, cám ơn các bạn!

ÚA
Trả lời 9 năm trước

không có ý tưởng