Cách TẢI OLA Cho điện thoại di động ?

Các bác nào biết cách tải Ola thì hướng dẩn em với ...

nge mọi ngừoi nói giờ Ola ra nhiều phiên bản quá..các bác vui lòng hướng dẫn cụ thễ từng Cái nge.

OLa nào củng dc...Ola Ken.Ola Noel,Ola Valentine... thanks các bác nhiều

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

đừng tải như vậy mất oan 15k.vào trang chat.ola.vn hoac.wap.ola.vn.tai cho tung loai máy bạn ah.ko hieu thi pm

HoiGaiXinh.Com
Trả lời 12 năm trước

Bài Viết này Mình Sưu Tầm trên Mạng Mong Rằng sẻ Có câu trả lời Cho bạn, ChatOLa.mobi Là WebSite Mới Của Ola.Vn, Thay thế Cho Ola. trong Đây tổng Hợp Hết những Phần mềm Chat Ola

Theohttp://ChatOla.M0biWebsite Chính thức tải Phần mềm Chat Ola - khảo xác từ Khóa Ola có Khoảng 246.000.000 kết quả (0,17 giây) Chứng tỏ rằng phần mềm chat Ola hiện đang là phần mềm chat hiện đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.Đả Vượt qua Khỏi Phần mềm Chat YoYo Và Đứng Vị trí Top 1... đây quả là 1 đều đáng mừng Cho Cộng đồng Chat trên mobile.

Nhửng Tính năng ưu Việt Nhất giúp Cho Ola Đúng TOP 1 Phần mềm Chat trên điện thoại:

.: Thứ 1 :.Vừa Chat OLa Vừa Chat Yahoo
- Đối với Chat Ola : Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng chat trên điện thoại với số lượng thành viên cực lớn, trong quá trình Chat bạn Có thể Rủ bạn Chat Của mình đánh cờ carô, Cờ gánh vừa chơi vừa Chat thật là hay đúng không bạn, còn nữa có thể gửi hình nhau Xem qua lại...
- Đối với Chat Yahoo : Chat cực nhanh, có smile vui nhộn, buzz, Lưu nội dung Chát .Hiển thị được avatar của bạn bè,và đặc biệt có cả chức năng kiểm tra Nick ẩn luôn Nhé...
.: Thứ 2 :.Chụp ảnh, quay phim, gửi ảnh, chèn vào blog trực tuyến... Ảnh Có thể Thay Đổi Kich thướt 160x120 640x480 1280x960...
.: Thứ 3 :.Kim từ điển giúp bạn tra cứu từ điển Anh -Việt Việt -Anh mọi lúc mọi nơi rất có ích cho việc học của bạn ở độ tuổi Học Sinh,Sinh viên đấy !
.: Thứ 4 :.Karaoke book giúp tìm mã số bài hát Karaoke ngay trên điện thoại của bạn. Thật tiên dụng đúng không, không phải tốn thời gian lật cuốn list karaoke giầy cộm ...ehhehehe
.: Thứ 5 :.Đọc báo Online, viết mini Blog chia sẻ cảm xúc và ghi lại những điều bạn suy nghĩ hay vừa phát hiện..
.: Thứ 6 :.đặc Biệt Ola có cả 1 kho Games mobile miễn phí luôn nhé, tha hồ mà Download nge.
.: Thứ 7 :.Bạn Củng Có thể Thay Đổi phong màu Chủ Đề Theo mong muốn. Có đến 25 màu Sắc Khác nhau cho ban lựa chọn
.: Thứ 8 :.Shopping quà tặng ,Shopping thời trang. Khi vào đay các bạn Có thể Thỏa thich mà lựa chon món đồ cho nhân vật Ảo trong Ola cua mình...
.: Thứ 9 :.Ola sẽ rất phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên có nhu cầu trao đổi thông tin dùng Ola rất tiện lợi, vì chi phí liên lạc thấp. Tiết kiệm hơn 40% dung lượng GPRS so với những công cụ Chat khác

Dưới đây là những Hình Ảnh Cụ thể màChatOla.MobiĐả Chụp Lại,Có cả Link tải về miễn Phí...

Thứ 1 : Ola Ken

Posted Image....Posted Image

Có 2 Cáchtải Ola Ken
Cách 1:
Tải Ola :JARDùng cho Nokia,Sony Ericsson,LG...
Tải Ola :JADDùng cho SamSung...
Cách 2:
Soạn tin :SMS OLAKgửi8785
Tặng OLa Bạn Soạn Tin :SMS OLAKSĐT-Người NhậnGửi8785

Xem Chi tiết >>>http://chatola.mobi/tai-ola-ken

Thứ 2 : Ola Noel

Posted Image....Posted Image

Có 2 Cáchtải Ola Noel
Cách 1:
Tải Ola :JARDùng cho Nokia,Sony Ericsson,LG...
Tải Ola :JADDùng cho SamSung...
Cách 2:
Soạn tin :SMS OLANgửi8785
Tặng OLa Bạn Soạn Tin :SMS OLANSĐT-Người NhậnGửi8785

Xem Chi tiết >>>http://chatola.mobi/tai-ola-noel

Thứ 3 : Ola Valentine

Posted Image...Posted Image

Có 2 Cáchtải Ola Valentine
Cách 1:
Tải Ola :JARDùng cho Nokia,Sony Ericsson,LG...
Tải Ola :JADDùng cho SamSung...
Cách 2:
Soạn tin :SMS OLAVgửi8785
Tặng OLa Bạn Soạn Tin :SMS OLAVSĐT-Người NhậnGửi8785

Xem Chi tiết >>>http://chatola.mobi/tai-ola-valentine

Thứ 4 : Ola Honey

Posted Image....Posted Image

Có 2 Cáchtải Ola Honey
Cách 1:
Tải Ola :JARDùng cho Nokia,Sony Ericsson,LG...
Tải Ola :JADDùng cho SamSung...
Cách 2:
Soạn tin :SMS OLAHgửi8785
Tặng OLa Bạn Soạn Tin :SMS OLAHSĐT-Người NhậnGửi8785

Xem Chi tiết >>>http://chatola.mobi/tai-ola-honey

Thứ 5 : Ola HalloWeen

Posted Image....Posted Image

Có 2 Cáchtải Ola HalloWeen
Cách 1:
Tải Ola :JARDùng cho Nokia,Sony Ericsson,LG...
Tải Ola :JADDùng cho SamSung...
Cách 2:
Soạn tin :SMS OLAMAgửi8785
Tặng OLa Bạn Soạn Tin :SMS OLAMASĐT-Người NhậnGửi8785

Xem Chi tiết >>>http://chatola.mobi/tai-ola-honey

Các Phần Mềm Ola Khác :
Ola Iphone|Ola Hallowen|Ola Mai vang|Ola Đôremon|Ola 3fx|Ola KetChup hổ trợ thể nhớ|Ola Android

Tran Long
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy có một số trang web hỗ trợ tải ola chat cho điện thoại rất hay và miễn phí nữa. Sau khi tải xong các bạn Copy vào thẻ nhớ là có thể dùng được miễn phí thôi.