Nokia N79 của em bị lỗi phần mềm?

Cái máy nokia N79 của em bị lỗi phần mềm. Hôm trước mang ra của hàng điện thoại chạy lại phần mềm thì bảo mất 300k. không biết có cách nào chạy lại phần mềm trên máy tính ở nhà không chứ 300k thì tốn kém quá???

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy thử hard reset cho máy đi.

Cách làm như sau : 1. Sao lưu danh bạ và những thứ cần thiết vào máy tính.

2. Tắt nguồn.

3. Bấm cùng lúc tổ hợp 04 phím : "mở nguồn" (power), "phím cách" (space), "phím xóa" (backspace) và "phím shift" cho đến khi máy hiện chữ Nokia.

4. Đến khi máy yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cho máy có nghĩa là máy bạn đã reset thành công. Cách reset này không làm mất dữ liệu trong ổ cứng của máy (ổ E), nhưng mọi thông số thiết lập của máyt sẽ trở về thông số mặc định của nhà sản xuất.

Mong bạn giải quyêt được vấn đề !

Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

bạn làm theo cách trên thử xem sao,nếu ko được thi lên anh google hỏi, anh ấy biết nhiều lắm đó, chạy phần mềm gì mà 300k dữ vậy

hoàng anh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của dieuhoanagakawa

Bạn hãy thử hard reset cho máy đi.

Cách làm như sau : 1. Sao lưu danh bạ và những thứ cần thiết vào máy tính.

2. Tắt nguồn.

3. Bấm cùng lúc tổ hợp 04 phím : "mở nguồn" (power), "phím cách" (space), "phím xóa" (backspace) và "phím shift" cho đến khi máy hiện chữ Nokia.

4. Đến khi máy yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ cho máy có nghĩa là máy bạn đã reset thành công. Cách reset này không làm mất dữ liệu trong ổ cứng của máy (ổ E), nhưng mọi thông số thiết lập của máyt sẽ trở về thông số mặc định của nhà sản xuất.

Mong bạn giải quyêt được vấn đề !

Bạnơi. Phím "Shift" là cái phím nào vây.