Điện thoại F300 cứ báo đầy, mặc dù trong bộ nhớ đã xoá hết các dữ liệu rồi! Sao lại thế nhỉ?

Minh dang su dung dien thoai F300, khong hieu sao bo may cu bao day mai, mac du trong bo nho dien thoai minh da xoa het du lieu roi.
celeon
Trả lời 15 năm trước
Xin trả lời bạn như sau: - Điện thoại và thẻ nhớ của bạn chính xác là đã bị nhiễm virus. - Cách sửa: + Cắm trực tiếp điện thoại vào máy tính và chạy chương trình diệt virus. + Nên format thẻ nhớ.
Ngô Tiểu My
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]celeon[/b] Xin trả lời bạn như sau: - Điện thoại và thẻ nhớ của bạn chính xác là đã bị nhiễm virus. - Cách sửa: + Cắm trực tiếp điện thoại vào máy tính và chạy chương trình diệt virus. + Nên format thẻ nhớ.[/quote] Bộ nhờ ở đây mình nói là bộ nhớ trong của máy chứ không phải là bộ nhớ của thẻ nhớ! Tks!
Vu Van Hai
Trả lời 15 năm trước
Máy điện thoại của bạn bị lỗi phần mềm vì một lý do nào đó, bạn nên format lại máy hoặc reset lại là được. Trong trueoeng hợp bạn làm hai lệnh đó trong máy vẫn không được thì tôt hơn nhất bạn ra các CH điện thoại để cài lại phần mềm gốc chắc chắn là được luôn. Chúc bạn thành công