Tôi mở của hàng cần mua thiết bị mã vạch và phần mềm?

Tôi đang có cửa hàng thời trang đã hoạt động được 2 năm, Nay muốn áp dụng bán như siêu thị mini, dùng máy quét mã vạch tính tiền. Xin tư vấn cho chúng tôi phải mua những thiết bị gì

Giày Nam Đẹp
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé thăm Tân Phát -số 6 chùa Bộc xem, họ chuyên setup cho các cửa hàng bán lẻ bằng công nghệ mã số mã vạch đấy

COMBO-3c: máy quét mã vạch Metrologic 9590 + máy in hóa đơn EPSON 220D + Phần mềm bán hàng
Mã hàng: SIEU3144|Model: COMBO3c
Bộ sản phẩm cao cấp dành cho siêu thị mini, của hàng tự chọn,quần áo, dầy dép thời trang,đồ chơi trẻ em, hiệu sách, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng...
Bảo hành: 12 tháng
Giá rẻ hơn 1.5 triệu đồng so với mua từng thiết bị và tặng 50 cuộn giấy in Bill ( dùng được 10 đến 12 tháng)
11.961.000 VND
Sản phẩm đã được giảm giá
Lượt xem: 170
Hackphone
Trả lời 9 năm trước
Cung cấp cài đặt và gia hạn Spyphone, Mspy, Daddyeye, Savemy, Own-spy giá tốt nhất, Cài dat cho iPhone iPad, tất cả các máy Android, Blackberry và máy tính - Tính năng đa dang theo nhu cầu của bạn - Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng - Giá cả tốt nhất Liên hệ: 0912 12 1526 web: http://phanmemgiandiep.net
Trả lời 8 năm trước
Mình phần phối : máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, máy in mã vạch, phần mền quản lý bán hàng, máy tính tiền siêu thị... bạn thao khảo nhé 0989 908 957