Cần giúp đỡ về điện thoại Nokia 6300 ?

Tình hình là con 6300 của mình sau khi chạy lại phần mềm thành 07.30 thì ko thể tải đc google map,nó báo chứng chỉ không hợp lệ hoặc chứng chỉ ko có trên máy hoăc sim,avata hay ứng dụng khác lại tải bt,trước khi chạy phần mềm thì nó vẫn tải bt và không thấy các lỗi đấy bao h cả,mong mọi ng giúp đỡ

MaiLe
Trả lời 12 năm trước

Đó là bởi vì máy thiếu các chứng chỉ kèm theo, bạn có thể khắc phục bằng cách thêm chứng chỉ để máy nhận ứng dụng. Hướng dẫn chi tiết bạn xem tạihttp://mobileworld.vn/forum/showthread.php/9635-khắc-phục-lỗi-chứng-chỉ-không-có-trên-máy-hoặc-sim-cho-s40v3