Nên chọn Symbian^3 C7 hay Window Phone 7 Omnia I8700 ....?

Các bác cho em ý kiến với , 2 con này giá hình như chênh lệch nhau ...
Em thấy C7 giá tầm : 7tr
còn Omnia xách tay bên Nhật Cường có giá : 6tr(8G) , 6tr5(16G)
E đang phân vân giữa 2 con này ...
Có e hỏi thêm 1 chút là có nên mua hàng xách tay ở NhatCuong mobile không .
Thanks các bác !

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy thế này

C601 khi mua đã được tặng thẻ nhớ 4gb rồi. Nếu ai có nhu cầu dùng hơn thì mua thêm thẻ nhớ 16gb, mua c6-01+thẻ nhớ 16gb vẫn rẻ hơn c7» mà lại gấp đôi bộ nhớ của c7.

Trong khi 8gb bộ nhớ máy của c7 mỗi lần hard reset lại mất toàn bộ dữ liệu, như thế sẽ kinh tế hơn, vì cấu hình và hệ điều hành của c6-01 và c7 là giống nhau.

Nếu bạn nhiều tiền thì có thể mua c7 vì nó là màn hình 3,5inch.

Còn c6-01 3,2 inch nhưng né́t hơn và có mặt kính gorrilla chống trày xước.