Nên mua Nokia E63, E71 hay E72 ?

Mình muốn mua 1 trong 3 cái sau: nokia E63, E71, E72, mình muốn mua máy cũ, còn zin, chưa bung máy, còn bảo hành hay có bảo hành càng tốt. Giá khoản 2.5tr trở xuống. Mình thấy trên mạng có đăng nhiều lắm giá bán cũng tầm cỡ khoản 2tr - 3tr. Mình muốn mua nhưng không biết có đáng tin không? ai biết người nào bán máy củ chất lượng tốt uy tín chỉ dùm mình, hoặc ai có nhu cầu bán thì liên hệ với mình. Và cho mình hỏi làm sao để kiểm tra máy xem máy chưa bung, phần mệm chạy tốt? cảm ơn!

pq
Trả lời 13 năm trước

Sau khi đã từng sử dụng cả E63 và E71 mình có 1 vài cảm nhận sau:
- Cả 2 em đều là dòng doanh nhân rất thông minh.
- Sử dụng bàn phím Qwerty rất tiện lợi trong công việc như: offlice, email ... và giải trí: yahoo, sms ...
- Pin cả 2 em đều sử dụng tương đối lâu từ 2 đến 4 ngày và thậm chí còn hơn nữa tuỳ vào mức độ sử dụng của người dùng.
- Các tính năng cơ bản thì 2 em là gần như nhau.
* Chức năng giá thành:
- E63 sử dụng lớp vỏ nhựa, camera 2.0, không có định vị toàn cầu GPS ...
- E71 sử dụng lớp vỏ kim loại, camera 3.0, có định vị toàn cầu GPS ...
* Nhu cầu: Tuỳ vào nhu cầu của người dùng mà nên chọn E63 hay chọn E71.
- Nếu không có nhu cầu về GPS, và không cần sự sang trọng bóng bẩy thì chỉ cần mua E63 vì tất cả những rì E71 có thì E63 cũng gần như là cũng đầy đủ về các tính năng như: office, mail, yahoo, giải trí, game, ứng dụng ...
- Có nhu cầu về GPS, thích sự sang trọng bóng bẩy và sự chắc chắn thì chọn E71.
- Tất nhiên khi cầm trên tay E63 và E71 thì bạn sẽ có cảm nhận khác nhau rõ rệt, khi cầm E71 thì sẽ có cảm giác mát tay và chắc chắn hơn, khi cầm thì E71 nhở hơn E63 nhưng lại có cảm giác rất chắc chắn và đầm tay.
- Nói chung mình nghĩ sự dụng E63 và E71 đều rất ok, nhưng có lẽ E71 có ấn tượng hơn :D
* Đó chỉ là 1 vài nhận xét của mình, bạn có thể tham khảo thêm các bài rw hoặc lên trang chủ nokia để rõ hơn.
* Cá nhân mình thì cũng đã dùng E63 và giờ đã chuyển sang E71, thỉnh thoảng đi giao hàng ko biết đường dùng VietMap cũng hay