Có bác nào biết cách cài theme cho Iphone Trung Quốc ( Iphone Tàu ) ko, chỉ em với.

Tình hình em vừa sắm con iphone tàu các bác ạh. Nhưng em hok thích cái theme của nó.

bác nào biết chỉ em cách cài theme cho con iphone tàu này với.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Theo mình biết thì tất cả các máy Trung Quốc hiện nay đều không có hệ điều hành gì hết nên không thể cài gì được thêm vào bạn ơi.

Bạn thử vài file java ở mục Samsung hay Nokia xem nó chịu cho cài không nhé.

Ầh mình thấy có trang web này có Driver và phần mềm đồng bộ với máy tính của các dòng máy TQ post lên các bác tham khảo xem nhé:
http://www.china-mobile-phone.com/service/download.htm
Có cả 1 số game nữa.
Thân.

Nguyễn Tiến Cường
Trả lời 13 năm trước

vào tính năng có sẵn trong máy MMBG bật nó lên

rồi chọn theme ở dưới