Bạn nào biết cách cài phần mềm chát trên điện thoại bày mình với??

Mình xài máy icall i209. Mình cài bằng cách soạn tin OLA3 gửi 8331 đã có tin nhắn trả lời mình làm theo hướng dẫn tải file về nhưng ko cài được, hình như nó ko doc được file jad hay sao ấy. bạn nào bik cài jup mình nha. cảm ơn nhiều!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo thông số kỹ thuật công bố thì Icall I209 không hỗ trợ JAVA nên bạn không thể sử dụng các phần mềm được viết trên nền JAVA như là OLA, Vitalk.

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Hãng điện thoại này mình chưa nghe qua nhưng bạn đừng tốn 3000đ vào việc tải ola.

Bạn nên tải ola ở trang wap.ola.vn, miễn phí nhé! Bạn thử dùng phần mềm chuyển đuôi .jad thành .jar, tải ở trang vietup.com hoac theminh.xtgem.com, không có thì lên Google.

Chúc bạn vui vẻ!