GPRS là gì? Đăng kí sử dụng như thế nào? Có phải trả tiền hàng tháng không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

GPRS là dịch vụ game, hình và nhạc chuông.
Đăng ký thì bạn đã nghe nhiều trên các chương trình quảng cáo nói ó.
Tất nhiên là phải trả tiền hàng tháng rồi, tài khoản của bạn sẽ bị trừ đi một số tiền mỗi tháng.

Huyng Mai Diem
Trả lời 13 năm trước

GPRS là dịch vụ internet không dây. bạn có thể tải nhạc chuông và hình ảnh và các game online mini trên điện thoại. tùy bạn xài gói cước là bao nhiêu thôi. khi bạn lên mạng nó sẽ trừ tiền vào tài khoản của bạn, bạn xài hết bao nhiêu Mb thì trừ bấy nhiêu tùy gói cước của bạn. đến cuối tháng nó sẽ trừ cua bạn một số tiền đăng ký dịch vụ nữa tùy bạn xài gói bao nhiêu tiền

Vd như đến cuối tháng nó trừ của bạn hết 15 ngàn thì bạn xài gói 15 ngàn.

nhưng lưu ý là khi bạn đăng ký dịch vụ đó thì bạn cũng phải tốn tiền đó nha. đâu có dịch vụ nào mà cho không mình đâu. dịch vụ đó mở ra là nó kiếm lời mà đúng không

chúc bạn thành công

Phạm Quốc Khánh
Trả lời 13 năm trước

GPRS nói nôm na là 1 hình thức mạng cho phép bạn truy cập ,sử dụng để tải game,lướt web,tải nhạc ,check mail và 1 số công cụ khác.Sử dụng GPRS ko khó khăn lắm.Trước tiên máy của bạn phải hỗ trợ sử dụng GPRS ,sau đấy bạn đăng ký với nhà mạng là sử dụng được.Nếu bạn đang là SV và sd gói cước của Viettel thì mỗi tháng bạn sẽ được SD 30KB miễn phí

nguyen hoang viet
Trả lời 13 năm trước

gprs là dịch vụ data

Nó là tiền thân của 3g và như internet trên máy tính

quannt
Trả lời 12 năm trước

GPRS (General Packet Radio Service) là dịch vụ vô tuyến gói tổng hợp được phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin di động toàn cầu (GSM) sử dụng đa truy nhập phân chia theo thời gian (TDMA). Công nghệ GPRS hay còn biết đến với mạng di động thế hệ 2.5G, áp dụng nguyên lý gói vô tuyến để truyền số liệu của người sử dụng một cách có hiệu quả giữa máy điện thoại di động tới các mạng truyền số liệu.

phan thi cuc
Trả lời 11 năm trước

xài mạng gì thì gọiđến tổngđài tựđộng sẽđc giới thiệu rõ ràng và cách thức càiđạt tựđộng, càiđặt bàng tay, cước phí cụ thể cho mỗi gói cước.