Làm thế nào để khởi động máy Nokia 6300 thì máy yêu cầu nhập mật khẩu

làm thế nào khi khởi động máy, thì máy yeu cầu nhập mật khẩu
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Hic, Xin chia buồn với bạn. Chắc là bạn vừa đặt mật khẩu rồi quên phải ko. Tôi cũng từng bị rồi. Theo lời thằng bạn tôi thì lên mạng vào google hỏi cách fomat lại máy là xong (tất nhiên chịu mất hết các ứng dụng và danh bạ điện thoại). Nhưng thực tế với máy của tôi thì ko được phải mang ra cửa hàng sửa chữa đấy. Đầu tiên bạn thử fomat lại xem, nếu ko được thì fai cho ra quán thôi. Chúc may mắn.[:)][:)][:)]