Hỏi cách cài đặt và sử dụng chương trình HelloOX?

Bạn nào biết cách cài đặt chương trình này thì chỉ cho mình với nha/ Hướng dẫn cang tỷ mỷ càng tốt.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Vì HelloOX cũng thuộc dạng phần mềm “Unsigned” nên bạn cần phải sign nó thì mới có thể cài đặt vào máy. Bạn chỉ cần sign một lần duy nhất này thôi, sau khi hack xong thì bạn không cần sign bất cứ một phần mềm nào nữa. Ở đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sign trực tuyến tại trang web http://cer.opda.cn/en/index.php. Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại trang web đó bằng cách nhấn vào dòng chữ Register phía trên bên phải màn hình. Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó nhấn tiếp vào phím “Apply cer” để tạo cho mình 2 file .cer và file .key (dùng để sign trực tuyến). Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin về máy của bạn như: * Model: tên điện thoại * Phone number: bạn có thể điền tùy ý, nếu trang web báo lỗi "Phone Number is wrong" thì bạn điền số điện thoại gồm 11 chữ số và phải bắt đầu bằng các con số 11, 13 và 15. Ví dụ như 13123456789, 15902226549… * IMEI: đây là thông tin cực kỳ quan trọng, bạn điền số IMEI của điện thoại cần hack vào đây. Vì file .cer chỉ dùng được cho một máy duy nhất nên bạn cần phải gõ chính xác số IMEI của máy mình (bấm *#06# trên màn hình điện thoại để biết số IMEI) * Confirm IMEI: Gõ lại số IMEI lần nữa * Remarks: ghi một vài chú thích vào đây. Bạn có thể ghi gì cũng được Nhấn nút Apply để hoàn tất. [center][gallery]/10/iuo1265005313.png[/gallery][/center] Tiếp theo, bạn cần chờ khoảng 24 tiếng để trang web tạo file .cer và file .key cho bạn. Để kiểm tra trang web đã tạo xong 2 file này chưa, bạn lại truy cập vào [url=http://cer.opda.cn/en/index.php]http://cer.opda.cn/en/index.php[/url], nhấn vào dòng chữ My Certificates ở phía trên, nếu ở bảng liệt kê bên dưới, ngay dòng chứa số IMEI của máy bạn, cột State ghi chữ Normal nghĩa là trang web đã tạo xong. [center] [gallery]/10/qrp1265005338.png[/gallery][/center] Nếu thấy trang web đã tạo xong 2 file này cho bạn, bạn nhấn tiếp vào dòng chữ Signing Software ở cuối bảng để bắt đầu sign trực tuyến. Ở cửa sổ mới hiện ra, trong bảng My Certificates, cột đầu tiên, bạn nhấn dấu chọn vào dòng điện thoại có số IMEI của bạn, tiếp theo trong bảng Upload Unsigned Software, dòng Upload Files, bạn nhấn nút Browse và chọn file HelloOX mà bạn đã tải về ở trên. Chờ vài giây để trang web tiến hành sign, sau đó một bảng thông báo sẽ hiện ra, bạn nhấn nút Download để tải HelloOX đã được sign về máy. [center][gallery]/10/pou1265005346.png[/gallery][/center] File HelloOX sau khi tải về có thể được chép vào điện thoại và cài đặt như bình thường. Sau khi cài đặt HelloOX xong, bạn mở HelloOX lên để chương trình bắt đầu quá trình hack điện thoại. Sau khi HelloOX chạy xong, bạn có thể gỡ bỏ HelloOX ra khỏi máy. [center][gallery]/10/pjm1265005354.jpg[/gallery][/center] [center][i]Quá trình hack phone bằng HelloOX[/i][/center] Lúc này, trong điện thoại của bạn có thêm một ứng dụng mới tên là ROMPatcher+, mở chương trình này lên bạn sẽ thấy có 2 mục tương ứng với 2 chức năng lớn: 1. Installserver_FP2: bật chức năng này sẽ cho phép điện thoại cài đặt tất cả các phần mềm, kể cả loại Unsigned. 2. open4all: cho phép bạn truy cập vào các thư mục hệ thống của điện thoại thông qua một trình quản lý tập tin (ví dụ như X-plore). Muốn bật chức năng nào, bạn chọn dòng chức năng đó, bấm Options > Patch > Apply. Vậy là bạn đã hack xong điện thoại. Tuy quá trình chuẩn bị lúc đầu có hơi dài dòng nhưng bạn chỉ cần làm một lần thôi. Sau này mỗi khi format lại máy hay nâng cấp lên Firmware mới, bạn chỉ cần cài đặt và chạy lại HelloOX lần nữa là máy sẽ được hack lại ngay.