Có ai có phần mềm Realplayer cho I800 không?

Hiện tại tôi đang dùng thử 3G viettel nhưng không xem được Mobi TV do không có phần mềm Real Player. Bác nào có cho I8000 cho em một bản. Mà em muốn hỏi I8000 khi lướt web có nghe dc nhạc hoặc xem phim Online kg vậy? VD vào trang mp3.zing.vn có nghe nhạc online dc kg? I8000 có xem dc mobitv của vietel kg? ai đang xài, đã test thì làm ơn trả lời dùm. cảm ơn
Trả lời 14 năm trước
Bạn tải phần mềm RealPlayer theo link này [url=http://www.real.com/realmobile/download.html?thanks=true&device=Pocket%2520PC%2520Devices]http://www.real.com/realmobile/downl...PC%2520Devices[/url] Để lướt web mà nghe nhạc thì bạn cần cài flashplayer cho trình duyệt hoặc bạn dùng phần mềm duyệt web Skyfire. Bạn chịu khó tìm trên forum nhé! Với I8000 sau khi đăng ký thành công 3G và TV On, bạn vào Streaming Player chọn option => select Network chon internet.tiếp đó trinh duyệt Internet Explorer nhập link truy cập vào địa chỉ tùy theo mạng DT. phần mềm Streaming Player có sẵn trong máy sẽ tự động hổ trợ xem TV. làm được nhớ thank nha Nếu bạn muốn xem phim và nghe nhạc OL thì nên trình duyệt Opera, nhớ cài Flash Lite, mình đang dùng Vina xem tivi, nghe nhạc OL okie lắm ko có sim Vietel nên ko test đc, Vì đây là kiến thức cơ bản! Bạn tự tìm hiểu thêm nha.
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
I8000 sau khi đăng ký thành công 3G và TV On, bạn vào Streaming Player chọn option => select Network chon internet.tiếp đó trinh duyệt Internet Explorer nhập link truy cập vào địa chỉ tùy theo mạng DT. phần mềm Streaming Player có sẵn trong máy sẽ tự động hổ trợ xem TV. làm được nhớ thank nha Nếu bạn muốn xem phim và nghe nhạc OL thì nên trình duyệt Opera, nhớ cài Flash Lite, mình đang dùng Vina xem tivi, nghe nhạc OL okie lắm ko có sim Vietel nên ko test đc