Điện thoại gắn cáp nối với máy tính thì màn hình điện thoại hiện lên là''' call and message not available'' ?

Sao cái điện thoại của mình khi gắn cap nối với máy vi tính thì màn hình điện thoại hiện lên là''' call and message not available''
Trần Đức Thuận
Trả lời 14 năm trước
Bình thường bạn ạ, với 1 số dòng điện thoại cho phép nhận tin nhắn và cuộc gọi khi đang kết nối với máy tính, nhưng cũng có một số dòng khi kết nối với máy tính thì nó dùng toàn bộ bộ nhớ để máy tính có thể truy cập được nên nó không cho phép nhận cuộc gọi và tin nhắn, đó chính là cái nó thông báo cho bạn đấy: '' call and message not available''