Có ai rành về KU990 cho mình hỏi với

[blue][green][red][size_4]Mình xài Ku990 đã cài đặt GPRS mình vào web bình thường nhưng sao không thể truy cập vào Ola, ViTalk, Ebuddy...[:(][:(][:(] Khi đăng nhập vào thì nó lại yêu cầu mình coi lại cấu hình và kết nối GPRS. Mình đã tham khảo các ý kiến trên google như cài đặt lại cấu hình như tự nhập thông số bằng tay... nhưng vẫn không đc. Giúp mình với nha! Cám ơn [:-*][/size_4][/red][/green][/blue]
Trần Đức Thuận
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phone settings, vào connectivity, vào java settings, chọn cấu hình GPRS mà bạn đã cài ví dụ: Viettel GPRS, Mobi GPRS hoặc Vina GPRS, rồi ấn active, thế là xong. [;)]