Cài mật mã cho Nokia 5300 bằng cách nào?

Nokia 5300 của mình hay bị đám bạn tò mò, nghịch ngợm lắm! Mấy tin nhắn của người yêu mình lưu lại mà tụi nó mở ra xem hết, xâm phạm đời tư của mình rồi còn làm mất mấy dữ liệu của mình nữa chứ! Mình muốn cài mật mã để bảo vệ máy khỏi mấy người đó. Giúp mình với! Cảm ơn rất nhiều!!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào menu => cài đặt => cài đặt bảo vệ => mã truy nhập => đổi mã bảo vệ => nhập mât mã cũ ( mật mã ban đầu mặc định của máy nokia là 12345), nhập mật mã mới ok ( do bạn tự đặt ví dụ 25780 ) xác nhận mật mã mới, ok. xong trở lại trang cài đặt bảo vệ => chọn dòng cấp độ bảo vệ => chọn bảo vệ bộ nhớ điện thoại.
anhi
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình đã làm thử giống bạn nói rồi. nhưng mà lúc mình thử vào lại máy thì nó vẫn vô bình thường giống lúc mình chưa cài pass gì hết bạn ah.

Trả lời 13 năm trước

bạn xem 5300 có phần mã khóa bàn phím không nếu có thì bật nó lên thì mới được. còn không thì bó tay.