Khi cuộc gọi đến không có chuông và rung máy bị gì mong mấy anh chỉ dùm ?

Em đang xài n8800 cacbon hàng hông kông nhưng khi người ta gọi cho em thì máy đổ chuông và rung đụng nhẹ thì bị tắt k còn chuông và rung nữa như vậy máy bị gì và làm cách nào để hết mong mấy anh chĩ dùm em cám ơn
Trả lời 14 năm trước
máy của em là máy sịn thế chắc không làm sao đâu. theo Tôi chắc lúc đó nguòi ta tắt máy khong liên lạc vói em nũa đó. Vì em không nói rõ nó thuòng xuyên bị nhu thế. Hoặc em cài lại chuong trình quản lý am thanh, điện thoại áy