Ban nao giup minh install software theme cua Iphone ko vay

Minh moi mua iphone nhung co ranh ve cho lam.em muon doi theme thi em phai lam cach nao,may bac giup dum em.vao huong dan cho nao co nhieu theme de thay doi luon nha thank you so much.
Ngố nên không biết tên
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể vào Installer trên Iphone.Trong đó có các mục Themes (Customize) và Themes ( SummerBoard ) và install các themes có trong đó . Sau khi install thì bạn thoát ra ngoài rồi vào các chương trình tương ứng là Customize và SummerBoard có cài trên Iphone và thay đổi kiểu theme. Các chương trình cũng có thể cài qua installer. Tuy nhiên cách cài qua Installer yêu cầu bạn phải có wifi . Cách khác là dùng Ibrickr để cài. Chương trình Ibrickr bạn có thể vào trang www.tinhte.com search và tìm hiểu cách cài. Trong đó họ hướng dẫn rất chi tiết. [:)]