Nên mua sony erisson w595 hay c902 ?

Tui đang lưỡng lự hok bit nên mua cây nào! mấy anh em cho ý kiến cái nha
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình nên chọn Sony Ericsson C902 pin bền, chất lượng âm thanh tốt và chụp ảnh đẹp.
nguyen van trung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]linhhh[/b] Theo mình nên chọn Sony Ericsson C902 pin bền, chất lượng âm thanh tốt và chụp ảnh đẹp.[/quote] nhưng w595 thì nghe nhạc khỏi phải nói.chup hình 3 chấm thì cũng ổn, chỉ tiếc hok có đèn flast.mình sợ cây c902 nghe nhạc hok hay. ai xài rồi cho ý kiến cái nha.
Trả lời 14 năm trước
C902 nó dạng thanh nhưng trượt . Trượt chỉ để đẩy cái camera ra thui. Nhưng nó là dạng thanh. Dĩ nhiên là dạng trượt ko bền hơn dạng thanh rồi. C902 Chụp ảnh tốt,hôm nọ cả nhà đi Đồ Sơn chơi vác con này đi chụp thử rất ngon,kết nối GPS ,lướt web chạy rất nhanh,pin tầm 3 ngày,nghe nhạc thì bình thường k ấn tượng lắm.Nói chung hình thức mỏng,đẹp. Mình thì mình chọn C902 còn bạn thì tùy nhé! [;)]