Lỗi vitalk trên samsung s3600 và các phần mềm chat trên dtdd

Mình đang dùng vitalk v0.521 trên samsung S3600 thì bị lỗi "không thể kết nối.xin kiểm tra gprs/wifi" trong khi mình vẫn lên mạng bình thường. xin các bạn chỉ cách sửa lỗi và sẵn tiện cho hỏi phần mềm nào chat trên dtdd rẻ nhất và tốt nhất
Kieu Linh
Trả lời 14 năm trước
Thực ra bạn dùng cách nào của mạng nào hay tổng đài nào cũng mất tiền. Cái nào cũng có ưu và nhựoc điểm kể cả Ola hay Vitalk hiện nay. Tuy nhiên để có thể down đươc phần mềm chat tiện lợi chỉ việc SAVE lại là xong. Bạn hãy soạn tin: [blue]BMMC gửi 8771[/blue] Bạn hãy cài đặt GPRS trước nhe'. MÌnh mới cài đặt như sau: [blue]BMG <đời máy> gửi 8771[/blue]