Cho hỏi về JAVA của QMobile F53?

cho mình hỏi chút nha sao trong thông tin sản phẩm thì mình thấy F53 có hỗ trợ FAVA 2.0 nhưng sao mình tải phần mềm chát DD ( Ola 3.0 ) vào thì máy ko đọc đc có kết nối GPRS hết rồi :( ai biết giúp mình với với lại ai biết pmềm chát DD nào máy mình sài đc thì cho mình xin lun thanks nhùi
Kieu Linh
Trả lời 14 năm trước
Sao Ola ma cung k chat dc vậy có thể cài Vitalk, Theo mình bạn thử cài theo cách sau: [red] BMMC gửi 8771[/red]. Minh cung cài chat cai nay thui. Thấy rẻ hơn tin nhắn rất nhiều mà chỉ down đường link thôi. Tất nhiên là bạn phải mất phí chứ làm gì có cái gì free bây giờ[:D]
nguyen thanh danh
Trả lời 14 năm trước
Mình thử hết rồi vitakl cũng ko chạy đc còn cái tổng đài tn của ông share tui hơi bị nghi ngờ , ai test dùm hình như là F53 ko có hổ trợ JAVA , nhưng sao trong web TGDD nói là có Java 2.0 [:-/] [red]Vậy là lừa đảo hả[/red]
tranngoclinh
Trả lời 14 năm trước
[:x] dung the Q-MoBile lua dao tui tai alo 3.0 ma hok dc chac la noa lua dao roi tui mau het 1chai600k dung la Q-MoBile lua dao[X-(][X-(][X-(][X-(]bi lua that la tuc wa di