Mình cài 1 program dictionary cho nokia 5300 mà có báo lỗi " chương trình không hợp lệ " mình phải làm sao?

Mình cài 1 program dictionary cho nokia 5300 mà có báo lỗi " chương trình không hợp lệ " mình phải làm sao? mình đã down đúng file .jar dung lượng khoảng 5M
Thắng Nguyễn
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng Nokia 5300, những file jar (Java) sử dụng được cho máy phải tương thích với dòng s40v3a này ví dụ như sau hỗ trợ kích thước màn hình 240x320pixel [red]size file jar =<1mb[/red] mới sử dụng được!