Cài nhạc và hình cho nokia N81 ?

Sau khi cài xong cái nokia nseries pc suite thì làm sao cái nhạc với hình váo máy ???
qwerty
Trả lời 14 năm trước
Sau khi cài PC suite, bạn cắm cáp nối điện thoại và máy tính vào, khi PC Suite nhận ra N81 thì vào My computer, lúc này sẽ có thêm 1 folder là Nokia Phone Browser. Bạn vào theo đường dẫn Nokia Phone Browser >>> Nokia N81. Trong đó sẽ có 2 folder là bộ nhớ máy (Phone Memory) và bộ nhớ thẻ (Card Memory), bạn chọn Bộ nhớ thẻ, chọn folder lưu nhạc (hoặc ảnh), thường là Music >>> Digital (hoặc Images). Copy nhạc hoặc hình và paste vào folder đó. Nokia PC Suite cũng có tiện ích Image/ Music transfer nhưng mình hay dùng những bước như trên, mong là sẽ giúp ích cho bạn [:D]