Kết nối vitalk

toi co chiec dien thoai n72 trung quoc .chiec dien thoai nay co tai duoc vitalk ko vay.xin cam on
phạm hồng mến
Trả lời 14 năm trước
ViTalk là một Ứng dụng chạy trên hầu hết các điện thoại Di động hỗ trợ JAVA MIDP 2.0 và hỗ trợ kết nối GPRS.Tải ứng dụng về máy tính sau đó chép sang điện thoại của bạn bằng thẻ nhớ, đầu đọc bluetooth, cổng hồng ngoại, cáp... File tải về cần được giải nén và chuyển sang điện thoại bao gồm vitalk.jad và vitalk.jar. Click file vitalk.jar để tiến hành cài đặt.bạn vào trang web :http://my.opera.com/sweetlove_vtvn/blog/show.dml/2743570 để bik thêm[:x] xin chia sẽ với bạn
styles
Trả lời 14 năm trước
Bạn xem lại xem N72 Trung Quốc của bạn có Java không nếu cài được java và kết nối được GPRS thì sẽ cài được đấy vì máy TQ nên mình không có thông số kỹ thuật bạn kiểm lại xem thế nào nhé [:(]