Cần phần mềm chạy chương trình n96 Trung Quốc ?

Tôi lỡ xóa hết phần mềm chạy chương trình n96[:D]....nay máy không lên được...chỉ chóp đèn cho đến khi hết pin...tắt nguồn cũng không được...tôi kết nối vơi máy tính thi chỉ là sạc pin...kết nối với thẻ nhớ...nhưng không kết nối được với bộ nhớ của máy[:(]...nay tôi muốn cài lại và cài lại như thế nao?ai đó pro chỉ tôi với................[;)][;;)]
Trả lời 14 năm trước
8. china mobile cac loai 9. .....i-mobile,Q-mobile,mobitech,italk,E-touch,vertu,wellcome ,vodafone - lấy ngay-uy tín - chất lượng- LIÊN HỆ : NGUYỄN HỮU DD ; 0912265529 CD : 04 62752062 ADD ;KIOT 11A2 CHỢ LÁNG HẠ A , 566 ĐƯỜNG LÁNG , BA ĐÌNH, HÀ NỘI ( NẰM TRÊN MẶT ĐƯỜNG LÁNG )
huynh minh chau
Trả lời 14 năm trước
ái chà chà! mới nghe đt Tàu mà cũng chạy lại pm.có thiệc kô mấy pro.lạ ghê...xin lỗi chũ topic vì sự kô biết của mình