Chương trình diệt virus bảo mật cho S60 ???

Di động của mình doạ này bật được một lúc thì bị khởi động lại xin hỏi nguyên nhân và cách sửa chữa ??? Chương trình nào hiện nay diệt virus tốt nhất cho S60 ?
rice
Trả lời 16 năm trước
Có thể là máy bạn đã bị virus thật. Bạn có thể download Phần mềm diệt virus cho s60 os9.1 3rd cực kỳ mạnh và hot. Với phần mềm diệt virus cực mạnh và tốt này sau khi bạn install vào máy dtdd, chương trình yêu cầu bạn phải cho máy kết nối GPRS để update, quá trình update virus khá nhanh, tuỳ thuộc vào mạng điện thoại mà bạn đang sử dụng. Tuy nhiên cũng có đôi lúc server của hệ thống update virus bị bận, nên bạn phải quay lại update vào lúc khác. Nó cho xem tất cả các file khi bạn thực hiện lệnh scan virus. Chúc bạn thành công! [blue]http://mobiles.subsever.com/javavn_mobile/S60%203rd/NetQin%20Anti-Virus%20v2.2.40%20S60v3SymbianOS9.1.rar[/blue]
TRANQUOCTUAN
Trả lời 15 năm trước
chao ban chau chat la may ban bi vi rut dau ban hay fomat may bang cach *3goinguon thu xem sao minh tin la duoc do
Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 15 năm trước
bật 1 lúc mà máy tự tắt có thể do nguồn chứ không đùa được đâu mang đi kiểm tra đi bạn
thai anh dung
Trả lời 15 năm trước
Cai day la do nguon rui .may minh truoc cung the .tot nhat la di sua thoi