Quản lý điện thoại samsung s500 như thế nào?

Em đang sử dụng ss s500, nhưng không biết làm thế nào để giữ lại tin nhắn cả,gần 200 tin nhắn rất tình cảm với người yêu,muốn lưu lại trên PC làm thế nào hả các bác,chắc chắn phải dùng phần mềm gì đó nhưng em mù tịt quá,các bác cho em cái tên phần mềm và cả link để download luôn nhé....Em xin chân thành cảm ơn các bác.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Website của Samsung tải về đi , sắm thêm sợi cáp or cổng hồng ngoại nũa là được.