Giúp cài Gprs trên N73ME?

Mình đang dùng N73ME. đã tải được cấu hình gprs về máy nhưng không kích hoạt được. bạn nào đã cài thành công trên N73ME, xin giúp đỡ. hướng dẫn càng chi tiết càng tốt. thanks
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Để cài đặt thành công GRPS và WAP thì bác cần thiết lập trên máy di động (bằng cách nhắn tin theo hướng dẫn cài đặt tự động GPRS/WAP đến tổng đài để nhận được bản tin cấu hình) và trên tổng đài phải active chế độ GPRS/WAP cho số thuê bao của bác (cái này bác gọi điện trực tiếp đến tổng đài để hỏi và yêu cầu trợ giúp). Thiếu 1 trong 2 thiết lập trên thì quá trình cài đặt đều không thành công. Chi tiết bác có thể xem thêm trong website của Mobifone, Vinaphone, Viettel ...