Cho em xin cách cài N-gage và hướng dẫn sử dụng cho N73?

Em đã thử cài N-gage nhiều lần vào chiếc N73 của em mà không được mấy anh em, làm ơn giúp giùm em cái. Cho em xin phần mềm và hướng dẫn sử dụng với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
N-gage không hỗ trợ chính thức cho N73 đâu. Nếu muốn chơi Games N-gage thì cũng được thôi, nhưng mà do không có 2 nút A - B nên phải chỉnh lại chức năng cho các phím, và nếu muốn thì nên vào các Web chuyên Mobile mà tìm và hỏi là sẽ chơi đc thôi. Nhưng tất nhiên là không đã rồi.
NguyenThanhNgoc
Trả lời 11 năm trước

máy của bạn phải hack trước khi cài ngage-thông tin hack thế nào lên google tìm nhé

ai nói N73 chơi game không được,cài 28 game chơi phà phà lun nè