Chuột razer cho dân thiết kế đồ họa?

Mình làm bên thiết kế đồ họa nên muốn mua chuột razer để phục vụ công việc. Các bác tư vấn em nên chọn mua con nào ạ.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Nên mua em nhé. Vì chuột này có tần số lấy mẫu của chuột quang/chuột la-ze quyết định số lần chuột thông báo vị trí về CPU. Polling Rate thường được đo bằng đơn vị Hz: Nếu chuột có tần số lấy mẫu là 125Hz, số lần chuột thông báo vị trí của mình về CPU là 125 lần/giây. Nói cách khác, cứ 8 mili-giây một lần, chuột lại thông báo vị trí về CPU. Polling Rate đạt mức 500Hz có nghĩa rằng cứ mỗi 2 mili-giây, chuột quang sẽ thông báo vị trí về CPU.