Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có hay không bàn phím Adobe cho dân nhiếp ảnh?

Nguyen Tuyet Mai05/12/2017 - 14:49

Lượt xem 277

Hiện nay bàn phím Adobe mới chỉ là một ý tưởng được nhen nhóm và chưa được hiện thực hóa.  Nếu có thể sản xuất ra loại bàn phím này trên thực tế, đây chắc chắn sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực cho các designer hoặc photographer.

Adobe là một công ti về công nghệ với hàng loạt các phần mềm vô cùng hữu ích như Premiere, Photoshop, Illustrator, Indesign,… Sẽ ra sao nếu như công ti này có thể sản xuất ra một loại bàn phím chỉ dành riêng cho những người sử dụng các phần mềm của họ. Nhóm đối tượng này gồm có các nhiếp ảnh gia, các nhà sáng tạo nội dung. Mới đây, một nhà thiết kế người Brazil tên Vinicius Araújo đã tạo ra một concept của bàn phím này để thỏa mãn sự tò mò của người dùng với tên gọi Adobe Keyboard.

Ngoài các nút bấm chữ cơ bản như các loại bàn phím khác, nó còn được tích hợp các tính năng khiến những người hâm mộ của Adobe cực kì hài lòng và thích thú.  6 nút shortcut chuyên dụng dành cho các công cụ thường dùng được thiết kế ở góc bên trái phía trên giúp cho người dùng dễ dàng thao tác.

Bên trên là các phím có in biểu tượng tương ứng với các phần mềm của Adobe cho phép người dùng có thể khởi động các ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Việc chuyển đổi giữa các ứng dụng cũng nhờ thế mà trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ở góc trái bên dưới là một vòng xoay hỗ trợ người dùng chỉnh sửa một cách tối ưu nhất. Đó là một dial núm xoay thông minh dự đoán sẽ là một trợ thủ vô cùng đắc lực trong việc hiệu chỉnh video và ảnh.

 Tuy hiện tại chưa có nhà sản xuất nào có thể làm ra bàn phím theo thiết kế này nhưng chúng ta vẫn có thể hi vọng các công cụ hỗ trợ người dùng trong việc thiết kế sẽ ra đời trong tương lai. 

Cảm ơn bạn đã truy cập vatgia.com. Chúc bạn sớm tìm được các sản phẩm ưng ý!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn