Chỗ nào thiết kế logo rẻ và đẹp ở HCM ?

Thien Nguyen
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên lạc với WWW Design: https://www.facebook.com/wwwdesign1905

WWW Design là group gồm những designer chuyên nghiệp đang hoạt động và làm việc tại các công ty thiết kế khác nhau thành lập nên.

Chi phí thiết kế logo giá chỉ từ 1,2 triệu đến 1,7 triệu. WWW Design sẽ thiết kế 2-3 mẫu cho khách xem trước, khi nào chọn được mẫu ưng ý mới thanh toán 50% tiền cọc. Sau khi thiết kế và chỉnh sửa hoàn thiện hết thì mới thanh toán 50% số tiền còn lại (có nghĩa là khách hàng hài lòng thì mới phải trả tiền)

Email: www_design@yahoo.com.vn, wwwdesign1409@gmail.com

Bạn có thể gọi trực tiếp vào sdt: 0935 505 787 sẽ được báo giá ngay cho bạn. chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Chu Thông
Trả lời 10 năm trước

mình vừa làm ở đây : http://www.uralus.com/

Họ đang có chương trình khuyến mãi nên giá chỉ từ : 1tr9 , thấy mẫu logo khá chuyên nghiệp và họ phục vụ cũng tốt nữa. Nói chung là mình recommend chỗ này. Trao đổi qua email nên không ngại bạn ở đâu đâu :)

Logo bây giờ toàn giá trên trời mà chẳng có gì khác biệt, hy vọng chỗ này không tăng giá để mình còn làm thêm mấy cái dự án cho công ty :D

Minh Trinh
Trả lời 10 năm trước

Làm rẻ thì lấy đâu ra đẹp và có hồn cho logo

Arieshop
Trả lời 10 năm trước

Bạn có thể liên hệ bên mình để tư vấn thiết kế logo nhé.

Giá cả hợp lý,sẽ làm vừa lòng bạn

Website: www.anhiphat.com

Email : seo.anhiphat@gmail.com

SDT : 0917 709 444

Nguyen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Mình thuê thiết kế logo ở công ty bên dưới :

CÔNG TY SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU MYTHUAT24H

Website: www.mythuat24h.com

Giá hợp lý, tư vấn chuyên sâu.

Quynh Anh
Trả lời 9 năm trước

Công ty em chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn và thiết kế giá cả phải chăng. Liên hệ với em qua mail cherry.kq7a@gmail.com để biết thêm chi tiết nhé. Cảm ơn anh.

thanh loan lý thị
Trả lời 9 năm trước

Công ty thiết kế website,catalog,namecard,letter head,menu,profile,baner,logo,tạp chí......và các thiết kế sự kiện.. Liên hệ Loan 0987609466 hoặc thanhloan609466@gmail.com hoặc skype:thanhloan609466 để trao đổi thêm nhé.

hoặc tham khảo website nhapchuot.net