Lấy hình của mình ghép vào hình playboy

À em định làm ra 1 cái hình ghep playboy. Lấy nhiều hình của mình rồi ghép vào cài pic của playboy. Đẻ khi nhìn vào cái hình playboy đo thì nó hiên ra hinhd của minhd năm bên trong. Em kô bét cách làm sao ? có bác nào biết thì giúp em .
Trả lời 15 năm trước
Ý của bạn là ghép hình của bạn vào trong hình con thỏ đó hả? nếu như ý của bạn như vậy thì có thể làm theo cách sau (có nhiều cách nhưng tui nghĩ đây là cách dễ nhất) - bạn chọn select all tấm hình của bạn, Edit\Copy - Mở hình con thỏ ra, chọn vùng chọn con thỏ bằng công cụ nào cũng được (như hình trên thì dùng công cụ Magic... click vào vùng màu trắng là được rồi). - sau khi co vùng chọn thì Edit \ Paste Into lúc này thì tấm hình của bnaj sẽ nằm trong vùng chọn đó.